Tự xưng “Cô đôi Cam Đường” tát người đi thỉnh vong và bị người thỉnh vong tát lại.

Ngay sau khi clip này được chia sẻ lên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng, đây là cô đồng bịp bợm, chuyên lừa đảo để dọa người.

videoinfo__video3.dkn.tv||1b2c5a452__

Nguồn Infonet

Thông tin trên Đời sống Plus cho hay, liên quan đến vụ việc trên, chiều 20/9, trao đổi với PV, đại diện phường Bình Minh (Tp. Lào Cai) xác nhận đoạn clip trên được ghi lại tại Đền Đôi cô Cam Đường. Tuy nhiên, sự việc này xảy ra cách đây khoảng 2 tháng.

Theo vị này, người phụ nữ tự xưng là “Cô đôi Cam Đường” trú tại phường. Người này hoạt động hành nghề hầu đồng, hầu bóng có thể tại địa phương khác.

“Đền Cô đôi Cam Đường đã được công nhận là di tích lịch sử văn hóa của tỉnh. Nơi đây là địa điểm tâm linh để du khách thập phương đến tham quan, cầu mong được quản lý rất chặt chẽ, còn việc hầu đồng hầu bóng thì không có. Sự việc clip quay lại vừa qua có thể là họ tự đến làm lễ”, lãnh đạo phường Bình Minh chia sẻ.

Thông tin thêm về sự việc, một lãnh đạo Thành phố Lào Cai chia sẻ, người phụ nữ tự xưng là “Cô đôi Cam Đường” có vấn đề về thần kinh nên cơ quan chức năng đang gặp khó khi xử lý người này.

Những nhân tố cốt lõi thay đổi vận mệnh đời người

Khi chúng ta nói rằng vận mệnh đã được định sẵn từ trước, không chỉ là nói tới phú quý công danh, sướng hay khổ, thọ mệnh ngắn hay dài, hoặc giả có người mắc những loại bệnh kỳ quái, dù cho có chạy chữa thế nào cũng vô hiệu, những trường hợp như thế thuộc về bệnh do ông trời giáng xuống, liệu có thể khỏi được không?

Trong thời đại mà đạo đức xã hội sa sút, dục vọng con người quá lớn, vậy đâu là nhân tố cốt lõi thay đổi vận mệnh đời người? Đây là điều mà dường như ai ai cũng đang tìm kiếm.

Quan niệm được mọi người phổ biến tiếp nhận rằng, cuộc đời có một số yếu tố then chốt: Nhất đức, nhì vận, thứ 3 phong thủy, thứ 4 tích âm công và thứ 5 đọc sách (Nguyên văn: nhất đức nhị vận tam phong thủy, tứ tích âm công ngũ độc thư).

Còn có cách nói nữa là: Nhất mệnh, nhì vận, thứ 3 phong thủy, thứ 4 tích âm công và thứ 4 đọc sách (Nguyên văn: nhất mệnh nhị vận tam phong thủy, tứ tích âm công ngũ độc thư).

Hàm nghĩa của 2 cách nói đại thể là giống nhau, chỉ khác nhau rất nhỏ, do đó cũng không cần chấp vào ngôn từ, đều có thể làm căn cứ khảo sát cuộc đời.

Thể Loại: Đời sống