Một câu hỏi đang khiến hàng triệu người phải đau đầu thắc mắc: Ai là cô gái may mắn sẽ sở hữu bó tay siêu khủng này? Nếu yêu ai hãy nói ra với người đó khi không quá muộn bạn nhé!

Đến hẹn lại lên, ngày 8/3 lại về, sẽ không còn điều gì tuyệt vời hơn nếu nhận được sự bất ngờ từ 1 nửa còn lại. Nó đơn giản chỉ là 1 bó hoa hay 1 lời chúc mừng chân thành từ trái tim. Nhưng dù không nói ra thì bất cứ cô gái nào cũng mong muốn sẽ nhận được tình cảm đong đầy từ chồng, từ người yêu bằng 1 bó hoa thật to hay 1 món quà ý nghĩa. 

Năm nay, các anh đã có nhiều sự sáng tạo hơn trong việc tặng quà cho mẹ, cho vợ, cho người yêu. Từ những món quà cực đơn giản như 1 bông hồng kèm lời chúc yêu thương hay là chiếc xế hộp kèm theo thật nhiều tiền, hàng hiệu… Bên cạnh đó, cũng đã có không ít anh trai thích tạo bất ngờ cho 1 nửa của mình bằng bó hoa thật to, thật đẹp. Liệu các chị sẽ phản ứng thế nào khi nhìn thấy nó nhỉ?

Cô gái nào may mắn sở hữu bó hoa này đây?

Có 1 bó hoa như thế đã xuất hiện trên đường cách đây không lâu và được dân mạng chụp lại với mong muốn sẽ tìm được chủ nhân may mắn sở hữu bó hoa. Chàng trai mặc chiếc áo sơ mi kẻ, ngồi sau bác xe ôm và trên tay cầm bó hoa được kết thành từ nhiều bông hoa hồng đỏ. Mặc dù chỉ được chụp từ phía sau nhưng anh chàng vẫn được các cô nàng khen đẹp trai, lý do chắc ai cũng có thể hiểu.

Bức ảnh chỉ mới được chia sẻ hơn 1 giờ đồng hồ đã nhận được 40 ngàn lượt yêu thích từ phía dân mạng. Điều khiến mọi người thực sự thắc mắc chính là chủ nhân của món quà ý nghĩa này. Đến thời điểm hiện tại, đây vẫn là câu hỏi chưa có lời giải đáp nhưng chắc chắn rằng dân mạng sẽ sớm “truy lùng” ra thôi.

XEM THÊM VIDEO Ý NGHĨA

Triệu đoá hồng – Câu chuyện tình yêu bất hủ

videoinfo__video3.dkn.tv||2947a11d8__

Theo Xoài/Infonet

Thể Loại: Kỹ năng Đời sống