Chỉ một tuần sau khi gặp gỡ và yêu người kia từ cái nhìn đầu tiên. Cặp đôi Chloe Smith và Daniele Marisco với chuyện tình xuyên biên giới được nhiều người ngưỡng mộ, bất chấp việc ngôn ngữ bất đồng.

Chloe Smith, 23 tuổi, đến từ Wolverhampton, nước Anh và bạn trai hiện tại của cô – Daniele Marisco, 25 tuổi, đến từ Napoli, Ý. Họ lần đầu gặp nhau tại một quán bar ở Ibiza hai năm về trước.

Kể từ khi nhìn thấy nhau, họ đã xác định đối phương chính là định mệnh của cuộc đời mình. Vì vậy, mặc dù không thể nói chung cùng một ngôn ngữ, Chloe và Daniele vẫn quyết định đến bên nhau.

Yêu từ cái nhìn đầu tiên, cô gái Anh và bạn trai Ý hạnh phúc bên nhau 2 năm nhờ Google Dịch - Ảnh 2.

Rào cản ngôn ngữ đương nhiên sẽ mang lại không ít rắc rối cho đôi tình nhân trẻ đến từ hai quốc gia khác biệt. Trong thời gian đầu, Chloe Smith và Daniele Marisco phải nhờ đến sự trợ giúp của công cụ ‘Google dịch’ để giúp họ có thể dễ dàng giao tiếp với đối phương. Tuy nhiên, cả hai luôn cố gắng cải thiện khả năng ngôn ngữ để có thể hiểu người mình yêu hơn.

Chloe chia sẻ rằng hơn cả việc yêu đương, cô và bạn trai luôn cảm thấy như mình đã tìm thấy được người bạn tâm giao tuyệt vời nhất trong đời.

“Dần dần, chúng tôi càng dành nhiều thời gian với nhau hơn và bớt cần đến sự giúp đỡ từ Google dịch hơn”, Chloe chia sẻ.

Yêu từ cái nhìn đầu tiên, cô gái Anh và bạn trai Ý hạnh phúc bên nhau 2 năm nhờ Google Dịch - Ảnh 4.

Mặc kệ cho mọi người xung quanh không tin tưởng về tình yêu sét đánh và cho rằng mối quan hệ của họ sẽ không kéo dài lâu, cả hai đã dùng chính thời gian 2 năm hạnh phúc bên nhau để chứng minh điều ngược lại.

Chloe đã nói và cười đùa rất nhiều, nhưng tôi không thể hiểu được hết. Điều duy nhất tôi hiểu là cô ấy thật đặc biệt. Từ khi mới gặp gỡ, chúng tôi đã quyết định ở bên đối phương. Đó cũng là lý do khiến tôi luôn cô gắng đến ngày hôm nay. Cô ấy đã giúp tôi học tiếng Anh và tôi cũng dạy lại nàng làm nhiều món ăn của Ý “, Daniele hạnh phúc kể.

Yêu từ cái nhìn đầu tiên, cô gái Anh và bạn trai Ý hạnh phúc bên nhau 2 năm nhờ Google Dịch - Ảnh 5.

Hiện tại, cả hai đang sống cùng nhau tại Streatham, phía Nam London. Chloe trở thành một chuyên gia trang điểm và Daniele là một nhân viên pha chế trong nhà hàng Ý. Giờ đây, họ đã có thể nói ngôn ngữ của người kia một cách lưu loát mà không cần sự trợ giúp của bất kỳ một công cụ dịch trực tuyến nào nữa. 

Hai người kết thành vợ chồng là do nhân duyên đời trước định ra, là “cái duyên cái số nó vồ lấy nhau”. Vì đã hẹn ước bên nhau mà trong luân hồi lại tìm thấy nhau, linh hồn của hai người chỉ cần gặp là đã nhận ra nhau. Thường thì họ sẽ yêu say đắm ngay từ cái nhìn đầu tiên hay cảm thấy người ấy thật thân quen biết mấy. Tất cả là đều là nhân duyên kết hợp mà thành. 

Vậy nên lựa chọn duy nhất của chúng ta là đừng lựa chọn gì cả. Mọi chuyện xảy ra đều là chuyện nên xảy ra, đều là nhân duyên đã chín muồi. Những người đã gặp gỡ nhau trong đời trước lại tạm thời xa nhau, hẹn nhau đến kiếp này. Tất cả những trải nghiệm đời này đều là ơn trời ban.

Sau khi được đăng tải, chuyện tình đẹp của cô gái Anh và chàng trai Ý đã được cộng đồng mạng hết lòng ủng hộ và liên tục để lại những bình luận chúc phúc cho hai người, hi vọng họ sẽ mãi luôn hạnh phúc bên nhau.

(Theo Dailymail)

Hoàng Kỳ (T/h)

Xem thêm:

Thể Loại: Du lịch Đời sống

CLIP HAY