Người mẹ sống tại Glasgow, Scotland, Vương quốc Anh đã chụp được bức ảnh vui nhộn trước và sau ngày đầu tiên đến trường của con gái 5 tuổi Lucie Falconer. Hình ảnh cho thấy cô bé dường như đã trải qua ngày đầu tiên đi học vô cùng khó khăn. 

Buổi sáng, Lucie Falconer vui vẻ chụp ảnh cùng anh trai trong bộ đồng phục gọn gàng sạch đẹp. Trông cô bé giống như rất phấn khích khi được đến trường sau kỳ nghỉ. Bé khoe nụ cười rạng rỡ, đôi giày sáng bóng và chiếc nơ dễ thương trên mái tóc.

Before going to school little Lucie, looked prim and proper in her uniform, posing for a photo with her big brother
Lucie Falconer vui vẻ trước khi đến trường.
After school Lucie came home looking tired and dishevelled, as she lugged her unicorn backpack
Còn đây là vóc dáng cô bé khi trở về nhà.

Nhưng chỉ sau vài giờ ở trường Tiểu học Neilston, đôi mắt bé không còn tỏa sáng và mái tóc trở nên rối bù. Mẹ của bé là cô Jillian Falconer đã chụp lại bức ảnh trông vui nhộn này rồi đăng lên mạng Facebook để mọi người thấy con gái cô trải qua ngày đầu tiên đi học khó khăn như thế nào. 

Trong ảnh, Lucie trông có vẻ mệt mỏi, cô bé khoác hờ chiếc ba lô kỳ lân, váy áo xộc xệch và cà vạt không còn ở đúng vị trí.

Ms Falconer said: ¿I did say to her, ¿What did you do today?¿ and got usual reply all children give, ¿Oh, nothing much"
“Tôi đã hỏi con gái, ngày hôm nay con đã làm gì?” Và câu trả lời là: “Ồ, chẳng có gì đâu mẹ!”.

Cô nói: “Tôi đã hỏi con gái, ngày hôm nay con đã làm gì?” Cô cũng nhận được câu trả lời: “Ồ, chẳng có gì đâu mẹ!”.

Jillian chia sẻ thêm: “Lucie là con gái bé nhất trong nhà và trông như một quý bà nhỏ tuổi. Tuy nhiên bé lại rất nhút nhát. Khi không ở bên mẹ, con thường quanh quẩn bên các anh của mình.” 

Mrs Falconer added that her little girl was quite tired after a big first day back and went to bed earlier than usual (Neilston Primary pictured)
Jillian cũng nói rằng Lucie đã khá mệt mỏi sau ngày đầu tiên đến trường và đi ngủ sớm hơn bình thường

Jillian cũng nói rằng Lucie đã khá mệt mỏi sau ngày đầu tiên đến trường và đi ngủ sớm hơn bình thường. Các em học sinh ở Glasgow đã chia tay năm học cũ để bước vào kỳ nghỉ hè lúc cuối tháng 6. Hầu hết các học sinh Vương quốc Anh đang ở tuần cuối của kỳ nghỉ hè và chuẩn bị bước vào ngày đầu tiên của năm học mới vào đầu tháng 9. 

Video xem thêm: Tại sao chúng ta lại tức giận?

videoinfo__video3.dkn.tv||0388e73f9__

Thể Loại: Giải trí