“Nàng bạch tuyết và bảy chú lùn” là một trong những câu chuyện cổ tích kinh điển và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong mỗi chúng ta. Ai cũng biết nàng Bạch Tuyết rất xinh đẹp với làn da trắng như tuyết, tóc đen như gỗ mun và môi đỏ. Nàng Bạch Tuyết cho đến nay vẫn là biểu tượng của sắc đẹp chính vì thế không ít người đã từng thử hóa thân thành cô ấy.

Thử thách này đối với người có làn da trắng, có lẽ không quá khó khăn nhưng đối với người da đen đặc biệt là người Châu Phi là cả một thử thách lớn. Gần đây, một người phụ nữ Châu Phi đã chứng minh rằng, làn da không phải là trở ngại của họ khi muốn hóa thân thành công chúa Bạch Tuyết.

Trong xã hội ngày nay, công nghệ trang điểm và chỉnh sửa hình ảnh phát triển rất tiên tiến, ngay cả khi bạn có khuyết điểm trên gương mặt thì với trang điểm mọi khuyết điểm đều được che giấu. Kỹ thuật trang điểm còn được coi là “Phép thuật mạnh mẽ nhất mọi thời đại”. Trang điểm có thể biến những điều không thể thành có thể. Tuy nhiên, trang điểm liệu có thể biến một người phụ nữ da đen trở thành da trắng?

Tuy nhiên, thay vì làm trắng làn da của mình, cô biến đổi những chi tiết khác để tạo nên sự tương phản ấn tượng. 

Cô trông khác hoàn toàn trước và sau khi trang điểm nhưng dường như có cái gì đó không đúng lắm? Trông cô không giống công chúa Bạch Tuyết mà giống Hoàng hậu hơn.

Dù không giống công chúa Bạch Tuyết nhưng những nỗ lực mà cô ấy đem lại vẫn thật đặc biệt.

Ngọc Linh

Tham khảo: Foyuan

Video xem thêm: Nghệ sỹ giấu những bức tượng khổng lồ trong rừng sâu

videoinfo__video3.dkn.tv||ee0c6a358__

Xem thêm:

 

Thể Loại: Giải trí