Ngày 10/6/2019, công viên nước Thanh Hà nằm trong khu đô thị Mường Thanh-Thanh Hà với hàng chục trò chơi hấp dẫn sẽ khai trương. Đây hứa hẹn sẽ điểm đến lí tưởng cho nhiều gia đình dịp cuối tuần.

Công viên nước Thanh Hà nằm trong quần thể khu đô thị Mường Thanh – Thanh Hà được xây dựng tại vị trí khu đất A2.2, khu A khu đô thị Thanh Hà, Hà Nội. Khởi công xây dựng từ tháng 10-2018, đến nay dự án đã hoàn thiện cơ bản được 90%. 

Hạ tầng xung quanh, các trò chơi trong công viên đã được lắp đặt gần xong, công viên nước Thanh Hà còn có nhà hàng theo tiêu chuẩn 5 sao, phục vụ các món ăn ẩm thực đặc trưng của Mường Thanh, nhiều giải trí, nhiều trò chơi cảm giác mạnh trong công viên nước Thanh Hà.

Toàn cảnh công viên nước Thanh Hà

Toàn cảnh công viên nước Thanh Hà. Ảnh: M.T

Cách trung tâm thành phố không xa, đi về phía ngoại thành Tây Nam Hà Nội, nằm trên trục đường kết nối với 4 quận huyện thành phố Hà Nội, về tới khu đô thị Thanh Hà là du khách đã có thể hoàn toàn thoát khỏi cuộc sống ồn ã đầy khói bụi để có những phút giây thư giãn và giải trí tại công viên nước Thanh Hà – thuộc khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh. Đây là một trong những sản phẩm tiện ích mà chủ đầu tư Mường Thanh chú trọng đầu tư xây dựng. 

Mường Thanh sắp khai trương công viên nước Thanh Hà lớn nhất Hà Nội - ảnh 1

Khu bể tạo sóng nhân tạo. Ảnh: M.T

Công viên nước được đầu tư đồng bộ và hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu có 9 khu vực từ các trò chơi cảm giác mạnh đến khu vực dành cho gia đình và trẻ em, gồm: Đường trượt 4 làn, đường trượt xoắn ốc; vòng xoáy khổng lồ, Sông lười, Hố đen vũ trụ, máng trượt khổng lồ, khu vui chơi gia đình. 

Mường Thanh sắp khai trương công viên nước Thanh Hà lớn nhất Hà Nội - ảnh 2

Khu vực trò chơi đường trượt xoắn ốc. Ảnh: M.T

Ngoài công viên nước, tại đô thị còn có những tiện ích khác như khu liên hợp thể thao bao gồm sân thi đấu trong nhà và ngoài trời, các khu trường học liên cấp 1,2, 3, khu bệnh viện khách sạn đang được khởi công xây dựng đầu tháng 4, khu trường học liên cấp 1,2,3 lớn nhất khu vực hà đông được xây dựng gần đây. 

Mường Thanh sắp khai trương công viên nước Thanh Hà lớn nhất Hà Nội - ảnh 3

Khu vực trò chơi, máng trượt 4 làn. Ảnh: M.T

Sở dĩ, khu đô thị Thanh Hà tạo cho mình một sự khác biệt lớn so với rất nhiều các dự án khác bởi không chỉ là diện tích lớn bậc nhất Việt Nam mà nơi đây còn mang một tâm huyết lớn của chủ đầu tư, sứ mệnh gắn kết đất với người, sứ mệnh kiến thiết không gian xanh và tạo lập môi trường sống lý tưởng.

Khu đô thị Thanh Hà chính là sự kết hợp hài hòa giữa hồ điều hòa, công viên cây xanh, chung cư kiểu mẫu, các căn biệt thự, khu trường học, khu liên hợp thể thao, khu bệnh viện và khu vui chơi giải trí.

Mường Thanh sắp khai trương công viên nước Thanh Hà lớn nhất Hà Nội - ảnh 4

Khu vực lâu đài trò chơi đang dần được hoàn thiện. Ảnh: M.T

Mường Thanh sắp khai trương công viên nước Thanh Hà lớn nhất Hà Nội - ảnh 5

Trò chơi vòng quay vũ trụ. Ảnh: M.T

Mường Thanh sắp khai trương công viên nước Thanh Hà lớn nhất Hà Nội - ảnh 7

Khu vực quầy bar giải trí. Ảnh: M.T

Mường Thanh sắp khai trương công viên nước Thanh Hà lớn nhất Hà Nội - ảnh 8

Khu vực trò chơi đu quay ngựa. Ảnh: M.T

Mường Thanh sắp khai trương công viên nước Thanh Hà lớn nhất Hà Nội - ảnh 9

Khu vực trường học trong khu đô thị Thanh Hà. Ảnh: M.T

Mường Thanh sắp khai trương công viên nước Thanh Hà lớn nhất Hà Nội - ảnh 10

Khu liên hợp thể thao đa chức năng. Ảnh: M.T

Mường Thanh sắp khai trương công viên nước Thanh Hà lớn nhất Hà Nội - ảnh 11

Khu đô thị Thanh Hà chính là sự kết hợp hài hòa giữa hồ điều hòa, công viên cây xanh, chung cư kiểu mẫu, các căn biệt thự, khu trường học , khu liên hợp thể thao, khu bệnh viện và khu vui chơi giải trí. Ảnh: M.T

Ngọc Khánh (t/h)

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: Hiểu được chữ ‘Kính’ này sẽ giúp bạn vạn sự hanh thông, vạn sự thành

videoinfo__video2.dkn.tv||957234f01__

Xem thêm: