Sau vụ ly hôn rúng động của Song Joong Ki và Song Hye Kyo, 1 cặp đôi của Kbiz nữa lại tuyên bố sẵn sàng ly hôn sau loạt tin nhắn gây sốc được chính khổ chủ phơi bày, và đó chính là Goo Hye Sun – Ahn Jae Hyun.

Theo Helino dẫn nguồn tin từ Soompi, khi Goo Hye Sun đăng tải loạt tin nhắn, lời nhắn gửi gây sốc để tuyên bố cô và chồng trẻ Ahn Jae Hyun ly hôn, công ty đại diện của cả hai nghệ sĩ này – HB Entertainment – đã chính thức lên tiếng:

“Chúng tôi đã tình cờ đọc được tin tức về Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun. Chúng tôi đang xác minh lại với cặp đôi. Khi kiểm tra xong, chúng tôi sẽ đưa ra thông cáo chính thức”.

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun trong hoạt động từ thiện vào ngày cưới. (Ảnh: Dispatch)

Đáng chú ý nhất trong dòng thông báo của HB Entertainment chính là việc họ chỉ tình cờ biết được thông tin này trên báo chí, trong khi cả Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun đều đang trong quá trình ly hôn, thậm chí còn thông báo với ekip của chương trình thực tế họ tham gia “New Journey to the West”. Hiện việc ly hôn của cặp đôi “Blood” đã biến thành cuộc chiến xung đột giữa hai bên sau khi Goo Hye Sun công bố đoạn tin nhắn gây sốc.

Cũng đưa tin về sự việc, tờ Tuổi Trẻ cho biết, vào rạng sáng 18/8, nữ diễn viên Hàn Quốc Goo Hye Sun bất ngờ thông báo trên Instagram cá nhân về việc chồng trẻ Ahn Jae Hyun muốn ly hôn. Thông điệp được Goo Hye Sun chia sẻ có nội dung:

“Chồng tôi, sau khi trái tim đã thay đổi vì một giai đoạn chán nản, đã muốn ly hôn và tôi đang cố gắng cứu gia đình. (Đại diện của chồng tôi sẽ đưa ra thông báo chính thức vào tuần sau, vì thế tôi muốn thông báo với các bạn rằng sẽ không có chút gì trong đó là sự thật. Tôi vẫn hi vọng là bản thông báo sẽ thật thành khẩn”.

(Ảnh: INSTAGRAM)

Đi kèm với nội dung trên, nữ diễn viên còn đăng tải hình ảnh một dòng chữ viết tay “Em yêu anh, Goo Hye Sun. Em yêu anh, Goo Hye Sun”.

Video xem thêm: Hàng trăm người đã đến để giúp người chồng nói lời từ biệt

videoinfo__video3.dkn.tv||5fa81525c__

Thể Loại: Giải trí