Đông đảo nghệ sĩ Việt có mặt trong đám cưới Thu Thủy ở Tp HCM đều là những người bạn thân thiết với nữ ca sĩ đã dành thời gian đến chúc mừng đôi uyên ương.

Vì đây là một ngày vui và ý nghĩa đối với Thu Thủy – Kin Nguyễn nên nhiều nghệ sĩ đã dành thời gian đến chúc phúc cho họ.

Sau khi thực hiện các nghi lễ truyền thống tại tư gia thì Thu Thủy – Kin Nguyễn đã chính thức tổ chức buổi tiệc mừng vào hôm 17/7, ở một khách sạn sang trọng ở TP HCM. Nơi đây từng diễn ra khá nhiều sự kiện của người nổi tiếng trong làng giải trí Việt.

Tại đây, không gian được xây dựng y hệt như một khu vườn tình yêu với hàng nghìn bông hoa rực rỡ. Nếu ban sáng tông màu vàng làm chủ đạo thì buổi tối màu hồng bao trùm mọi ngóc ngách để tạo nên sự ngọt ngào, dịu dàng. Đây cũng là màu sắc yêu thích của nữ ca sĩ. Được biết, ê-kíp của Thu Thủy đã mất 3 tuần để lên ý tưởng, chuẩn bị dụng cụ và hơn 1 ngày để bài trí hết từng khâu. Nhưng quả thật không gian đám cưới Thu Thủy tại Tp HCM đã không làm người hâm mộ thất vọng.

Bé Henry được ba Trí đưa đến tiệc cưới.

Cô dâu, chú rể xuất hiện lung linh trong sự chú ý của mọi người. Cô cũng diện chiếc váy cưới màu hồng ngọt ngào do  NTK Tâm Lâm chuẩn bị. Chú rể và con trai cưng cũng bảnh bao trong bộ vest được chuẩn bị kĩ lưỡng.

Cả hai nắm chặt tay trao nụ hôn ngọt ngào.

Hai bên gia đình đến khá sớm để đón tiếp các quan khách.

Ngoài ra, tại sự kiện này không chỉ có hai bên gia đình mà còn có sự tham gia của đông đảo các nghệ sĩ Việt. Ai cũng biết rằng đây là một ngày trọng đại với Thu Thủy nên họ không thể bỏ lỡ. Các đồng nghiệp như: vợ chồng  Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh, Thu Ngọc, Ngọc Châu, Nathan Lee, Anh Đức, Anh Thư, Thảo Trang, Ali Hoàng Dương, Lê Dương Bảo Lâm, Thanh Duy Idol, Nam Cường, Minh Xù, Ái Phương, Kelly  đã đến chúc phúc đôi uyên ương.

 

Hai thành viên nhóm Mây Trắng: Thu Ngọc và Ngọc Châu không thể bỏ lỡ sự kiện đặc biệt này. 

Cựu thành viên Mây Trắng: Anh Thúy hiếm hoi lắm mới xuất hiện tại tiệc cưới.

Phạm Quỳnh Anh.

Vợ chồng Dương Khắc Linh.

Đạt G. 

Nam Cường – Ái Phương – Minh Xù.

Anh Thư.

Anh Đức.

Kelly.

Thanh Duy Idol.

Trang Trần  đưa con gái cưng đi dự tiệc.

Lê Dương Bảo Lâm.

 

MC Anh Quân và  Ail Hoàng Dương.

Minh Thư.

 

Thảo Trang.

Đến hôm nay gia đình, người thân rất vui mừng khi thấy Thu Thủy đã có được bến đỗ hạnh phúc cho mình. Ngoài việc đến chúc phúc thì đám cưới Thu Thủy tại Tp. HCM cũng là cơ hội các nghệ sĩ có dịp ngồi cùng nhau, ăn uống vui vẻ.

Video xem thêm: Chắc chắn cô gái nào cũng ao ước có một đám cưới lung linh ngập tràn giữa hoa hồng thế này

videoinfo__video3.dkn.tv||13f2d3f38__

Thể Loại: Sao Giải trí