Sau khi thay thế Cát Tường bằng Nam Thư, gây ra nhiều phản ứng trái chiều, phía NSX ‘Bạn muốn hẹn hò’ đã tiết lộ nguyên nhân thực sự.

Theo Đất Việt, trong khi người xem chương trình đang tiếp tục mổ xẻ việc ‘Bạn muốn hẹn hò’ bất ngờ thay đổi ‘bà mối’ trong tập phát sóng tối 9/5, việc Nam Thư đảm nhiệm vị trí của Cát Tường đang gây ra nhiều tranh cãi, nhiều khán giả cho rằng Nam Thư chưa thật sự phù hợp khi vào vai ‘bà mối’, một số ý kiến nặng nề hơn thì cho rằng Nam Thư dẫn kém duyên, đòi chương trình ‘mang Cát Tường’ trở lại.

Hình ảnh Cát Tường gắn liền với Bạn muốn hẹn hò 5 năm qua. (Ảnh: Đất Việt)

Nam Thư được chọn để tạo ra sự đổi mới – theo chia sẻ từ đơn vị sản xuất. (Ảnh: Đất Việt)

Đứng trước phản ứng của khán giả, đa phần là những người xem trung thành gắn bó với Bạn muốn hẹn hò hơn 5 năm qua, NSX chương trình đã có chia sẻ chính thức về nguyên nhân ‘thay cũ – đổi mới’. Theo đó, việc mời thêm Nam Thư vào đảm nhiệm vai trò ‘bà mối’ thực tế là để đảm bảo yêu cầu đổi mới format từ Nhật Bản.

Do yêu cầu khắt khe từ đơn vị sở hữu format gốc chương trình Bạn muốn hẹn hò tại Nhật Bản và mong muốn mang đến làn gió mới, nhà sản xuất MCV đã quyết định mời thêm một ‘bà mối’ để song hành cùng MC Quyền Linh và MC Cát Tường mang tình yêu đến với những người độc thân, đang có nhu cầu tìm kiếm một nửa của mình’ – NSX Bạn muốn hẹn hò thông tin.

Rất nhiều khán giả phản ứng khi Nam Thư xuất hiện trong vai trò ‘bà mối’.

‘Sự xuất hiện của ‘bà mối’ Nam Thư tại Bạn muốn hẹn hò được nhà sản xuất MCV kì vọng sẽ mang đến một làn gió mới để khán giả yêu mến chương trình trong suốt hơn 5 năm qua thấy được nhiều hơn những hiệu quả, đó là hạnh phúc gia đình của các cặp đôi đến với Bạn muốn hẹn hò để tìm thấy mảnh ghép còn lại của đời mình; song song với yêu cầu đổi mới format từ đơn vị chủ quản’ – NSX cho biết thêm.

Theo chia sẻ từ NSX thì việc Cát Tường ‘biến mất’ trong Bạn muốn hẹn hò chỉ là tạm thời và vị trí ‘bà mối’ của Nam Thư để tạo ra làn gió mới trong chương trình.

Hình ảnh xúc động của Cát Tường trong một lần lên sóng. (Ảnh: Đất Việt)

Trước đó, nói về việc bị so sánh với Cát Tường, Nam Thư chia sẻ: ‘Nói không buồn là nói dối. Mấy nay tôi không dám lên đọc bình luận của khán giả. Tôi là một người trẻ, khi ngồi với anh Linh chắc chắn sẽ bị so sánh. Tuy nhiên, tôi đã cố gắng hết sức và hết mình với chương trình’.

Cat Tuong noi gi khi bi Nam Thu thay the o Ban muon hen ho? hinh anh 2

Lần đầu tiên Nam Thư trong vai trò người mai mối. (Ảnh: Dân Việt)

Nam Thư kể nhiều người khuyên cô nên từ chối khi nhà sản xuất ngỏ lời mời tham gia chương trình. Tuy nhiên, cô vẫn quyết định nhận lời vì coi đây như một cơ hội để thử sức bản thân. Và đến với chương trình, Nam Thư cho rằng mình đã cố gắng hết sức, tiết chế và nhẹ nhàng hơn trước. Cô mong khán giả hãy cho mình thời gian để chứng tỏ bản thân.

Hiểu Minh (Tổng Hợp)

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.tv||56fd5dcfd__

10 đại ân tình suốt đời mẹ dành cho con, nặng hơn non cao, rộng hơn biển cả

Xem thêm: