Nhan sắc trẻ trung của người phụ nữ trong vai diễn Quốc vương Nữ Nhi Quốc “Tây du ký” năm 1986 sau hơn 30 năm khiến cư dân mạng ngạc nhiên.

Theo báo Zing, trước đó ngày 16/9, Sohu đăng tải một số hình ảnh của nữ diễn viên Chu Lâm. Những bức ảnh về cuộc sống đời thường của bà đã được cư dân mạng tìm ra và chia sẻ lên mạng xã hội.

Sohu cho biết tấm ảnh được chụp gần đây nhất của nữ diễn viên là trong một chuyến đi du lịch ở nước ngoài. Chu Lâm mặc trang phục trẻ trung, đội mũ phớt và đeo kính râm. Bà tỏ ra vui vẻ khi cầm lái một chiếc thuyền nhỏ.

Dù đã gần chạm ngưỡng 70 tuổi nhưng “đệ nhất mỹ nhân” của phim “Tây Du Ký” vẫn xinh đẹp bất chấp thời gian.
Sau hơn 30 năm bộ phim “Tây du ký” bản 1986 ra đời, khán giả vẫn không thể quên hình ảnh của Nữ vương Tây Lương thuở nào.
Trong dàn mỹ nhân của Tây Du Ký, Chu Lâm được nhiều khán giả bình chọn là người đẹp tuyệt sắc. Vẻ đẹp đoan trang, quý phái và tài diễn xuất của Chu Lâm đã đưa vai diễn Nữ vương Tây Lương trở thành kinh điển.
Chu Lâm sinh năm 1952 tại Bắc Kinh. Năm 1969, Chu Lâm thi đỗ khoa múa của đoàn văn công Bắc Kinh. Song đến năm 1975, bà bất ngờ chuyển ngành, trở thành chuyên viên hóa học của một viên nghiên cứu.
Chu Lâm từng nhiều lần phủ nhận việc có tình cảm với nam đồng nghiệp và cho biết bà chỉ yêu “Đường Tăng” trên màn ảnh.
Chu Lâm Từ Thiếu Hoa trong Tây Du Ký.
Hiện tại, ở tuổi 67, Chu Lâm đã nghỉ hưu, không còn đóng phim và chỉ thỉnh thoảng tham gia một số sự kiện. Bộ phim gần đây nhất mà bà góp mặt là từ hồi năm 2013. Ngoài ra, bà còn viết sách và tham gia công tác giảng dạy.
Sau khi thất bại trong cuộc hôn nhân đầu tiên, Chu Lâm tái hôn với một người ngoài ngành giải trí vào năm 2005.

(Dẫn ảnh từ báo Tiền Phong)

Thể Loại: Sao Giải trí