Sau khi được giải cứu, chú chó dùng chân trước ôm cánh tay ân nhân, đầu gập xuống khiến người phụ nữ không cầm nổi nước mắt.

Rõ ràng là tình yêu của chó đối với con người không thay đổi nhưng nhiều người lại chọn từ bỏ nó vì một số lý do khác nhau. Dưới đây là cảnh một người phụ nữ qua đường nhìn thấy chú chó lang thang đang chịu đói khát dưới thời tiết nóng. Không đành lòng nhìn chú chó chịu khổ, cô quyết định giải cứu nó.

Sau khi giải cứu, phản ứng cảm ơn của chú chó khiến cô không cầm được nước mắt.

Chú chó ngồi lặng yên bên ghế phụ, khi cô gái đưa tay chạm vào, nó đã dùng chân trước ôm giữ cánh tay ân nhân.

Và rồi nói cúi gập đầu xuống. Động tác biết ơn này khiến cô bật khóc.

Phản ứng của chú chó chứng minh rằng, mọi con chó lang thang đều đáng để chúng ta giải cứu.

Người phụ nữ chia sẻ: “Tôi thấy con chó lang thang này đã ở đó vài ngày dưới thời tiết nóng 38 độ C, không thức ăn, nước uống và nhà ở. Tôi đã chờ đợi vài ngày xem có ai giải cứu nó không, thậm chí lo lắng đến ngủ không ngon giấc. Thế rồi tôi không thể chịu đựng thêm được nữa nên đã quyết định giải cứu. Tôi thấy mến nó, có lẽ con chó này có duyên với tôi. Nhìn thấy phản ứng của nó tôi không thể không bật khóc”.

Video chú chó ôm tay cảm ơn ân nhân

videoinfo__video3.dkn.tv||48515a78f__

Ngay khi ân nhân đưa bàn tay ra, chú chó đã dùng chân trước ôm lấy như muốn biểu lộ tình cảm: “Cảm ơn vì đã cứu giúp!”

Nhiều người nói rằng chó chỉ là loài súc sinh không cảm xúc, tuy nhiên, trên thực tế tất cả chúng đều biết biểu lộ tình yêu đối với con người. Câu chuyện của chú chó này mà một minh chứng cho điều đó.

San San (biên dịch)

Thể Loại: Giải trí