Câu chuyện về các cô nàng có nhan sắc chuyên đi “đào tiền” đại gia chắc đã không còn xa lạ với chúng ta. Nhiều cô gái thậm chí còn lấy đó là phương châm sống và cảm thấy hãnh diện. Nhưng đến cuối ngày, nhân cách đẹp và tâm hồn thiện lương mới là thứ trường tồn mãi mãi.

Là một công tử nhà giàu, chàng trai trong video cũng là “đối tượng săn lùng” của nhiều cô gái. Họ đến với anh chỉ vì tiền, chỉ để được mua những chiếc túi xách hàng hiệu, những bộ quần áo đắt tiền.

Nghi ngờ cô bạn gái hiện tại không yêu mình thật lòng, chàng trai quyết định thực hiện vở kích giả vờ gia đình phá sản để thử lòng bạn gái.

Xuất hiện trong chiếc áo công nhân, chàng trai hẹn gặp cô bạn gái của mình. Khi nhìn thấy bạn trai, cô nàng đã ngay lập tức chê bai chiếc áo anh đang mặc. 

Vởi vẻ mặt buồn rầu, chàng trai nói với cô gái rằng kinh tế nhà mình đang gặp khó khăn và có thể sắp bị phá sản, rằng các chủ nợ đã gọi điện tới nhà anh mấy ngày vừa rồi và những ngay qua anh đã phải trải qua biết bao chuyện.

Nhưng khi nghe câu chuyện, cô gái không hề mảy may chút cảm thương mà chỉ hỏi: “Thế rồi sao, thế bây giờ làm sao?”, khuôn mặt cô nàng cũng không biểu lộ sự chấn động. 

Chàng trai tỏ ý nhờ cô nàng mượn tiền bố mẹ cho mình và hứa sẽ trả lại, nhưng cô nàng ngay lập tức phủi tay và nói: “Em làm gì có tiền.”

Đến giờ phút này, bản chất thật của cô bạn gái đã bộc lộ, biết rằng chàng trai không còn thể cho tiền hay mua hàng hiệu cho mình nữa, cô nàng trở nên thờ ơ và nói những lời xa lạ. 

Chàng trai cảm thấy vô cùng cay đắng, thì ra những lời bạn bè mình nói về cô ta là thật, cô bạn gái anh yêu thương thực ra chỉ là một kẻ “đào tiền”, sẽ sẵn sàng quay lưng lại với anh nếu anh không có tiền. 

Bây giờ không có tiền anh mua được cho tôi cái gì?” Tất cả những gì cô nàng quan tâm chỉ là tiền.

Câu chuyện kết thúc bằng việc chàng trai nói rằng gia đình mình không phá sản và những gì anh vừa nói là nói dối, nhưng qua việc này, anh đã nhìn rõ bộ mặt của cô nàng và không còn gì để nuối tiếc khi chấm dứt với cô ta.

Điều thú vị nhất là lúc này cô gái lại quay ngoắt 180 độ và níu kéo, nhưng tất cả đã muộn.

Mời bạn xem video:

videoinfo__https://[email protected]@8d27404a5__

Đàn ông à! Thế giới này không thiếu những người phụ nữ đẹp, nhưng hãy tìm cho mình một cô gái thiện lương, một cô gái đẹp từ trong tâm hồn, biết sẻ chia, biết vị tha và sẵn lòng ở bên bạn khi bạn khó khăn nhất!

Yến Phi

Xem thêm:

Thể Loại: Giải trí

CLIP HAY