Ngày 10/8, trang Sina bất ngờ đăng tải những hình ảnh mới nhất của Kim Woo Bin xuất hiện trên đường phố Hàn Quốc.

Theo tờ Sina miêu tả: “Anh ấy mặc đồ đen, tóc dài hơn và thân hình gầy đi trông thấy. Tuy nhiên, có thể nhận ra Kim Woo Bin đã có đợt điều trị khá tốt, tinh thần anh rất tích cực”. Đây là lần đầu tiên nam diễn viên xuất hiện trước công chúng sau hơn một năm điều trị ung thư vòm họng.

Hình ảnh mới nhất của Kim Woo Bin sau một năm điều trị ung thư - Ảnh 0

Kim Woo Bin xuất hiện trên đường phố Hàn Quốc.

Theo một số nguồn tin, sau thời gian dài xạ trị và áp dụng những phương pháp điều trị tiên tiến, sức khỏe của anh cũng đã được cải thiện.

Vào tháng 5/2017, nam diễn viên Người thừa kế bất ngờ bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư vòm họng. Qua bức thư gửi fan, nam diễn viên sinh năm 1989 tiết lộ quá trình chữa bệnh vô cùng khắc nghiệt với 3 đợt hóa trị và 35 lần xạ trị.

Hình ảnh mới nhất của Kim Woo Bin sau một năm điều trị ung thư - Ảnh 1

Kim Woo Bin phát hiện mắc ung thư vòm họng hồi tháng 5/2017.

Hồi tháng 12/2017, tài tử Shin Hyun Joon cho biết Kim Woo Bin giảm 10 kg sau những đợt hóa trị dày đặc. Trong suốt thời gian điều trị bệnh, anh dường như biến mất hoàn toàn trên các phương tiện truyền thông. Nam diễn viên chỉ liên lạc thông báo tình hình với một vài người bạn thân thiết.

Kim Woo Bin sinh năm 1989 với xuất thân là một người mẫu. Với ngoại hình thu hút, anh lấn sân sang điện ảnh với nhiều vai diễn được đông đảo công chúng biết đến như White Christmas, Hoàng tử Ma cà rồng, School 2013 và đặc biệt là Người thừa kế.

Phong Linh (tổng hợp)

Nguồn: Người Đưa Tin

Xem thêm:

Từ Khóa: Thể Loại: Giải trí


CLIP HAY

Ad will display in 09 seconds