36 chú cá Koi đều mang tên một nghệ sĩ thân thiết với nam diễn viên như NSƯT Hoài Linh, Chí Tài, Huy Khánh, Ngọc Lan,…

Nhân dịp về nước, diễn viên Việt Hương cùng ông xã đã có mặt tại biệt phủ của nghệ sĩ Hoàng Mập để cùng thả cá Koi tại hồ mà anh mới xây  dựng.

Khi các chương trình hài kịch đang sống lại và “làm mưa, làm gió” trong Vbiz nhiều năm nay nhưng nghệ sĩ  Hoàng Mập gần như tách biệt và nằm ngoài cuộc. Anh tập trung cho công việc riêng và đầu tư sản xuất các bộ phim.

Tham gia nghệ thuật hơn 20 năm qua, anh có trong tay khối gia tài khổng lồ dù ít khi khoe trên mặt báo. Hiện tại, nam danh hài và gia đình hiện đang sinh sống tại căn nhà khang trang 3 tầng ở TP. HCM bên cạnh đó anh còn khiến nhiều ngưỡng mộ có nhà miệt vườn rộng hơn 1.600 m2 (bề ngang 25m, bề dài 65 m) ở huyện Trảng Bom, Đồng Nai, cách TP.HCM 45 km. 

Để căn biệt phủ của mình trở nên lung linh, diễn viên Hoàng Mập đã xây dựng hồ cá Koi với kinh phí 5 tỷ đồng. Điều đặc biệt, mỗi con cá Koi anh đều đặt từ Nhật về, 36 chú cá Koi đều mang tên một nghệ sĩ thân thiết với nam diễn viên như NSƯT Hoài Linh, Chí Tài, Huy Khánh, Ngọc Lan, Chí Dũng, Thùy Trang…

Nhân dịp vợ chồng Việt Hương về nước anh đã mời đồng nghiệp đến thăm biệt phủ của mình.

  

Gia đình Việt Hương thích thú khi được đắm mình trong dòng nước mát lạnh và chơi đùa cùng các con cá.

Khu vườn với hồ cá Koi đã trở thành một góc yêu thích trong căn biệt thự đậm chất miệt vườn của Hoàng Mập, đây cũng là nơi để anh giải tỏa căng thẳng và tìm ý tưởng mới cho công việc. “Lúc rảnh rỗi, tôi có thể ngồi ngắm cá cả ngày không chán. Đặc biệt mỗi ngày tôi có thể gọi tên những người thân mỗi khi cho cá ăn”, anh cho biết.

Video hay: Tu dưỡng của cha mẹ quyết định giáo dưỡng của con cái

videoinfo__video3.dkn.tv||26012d23c__

Thể Loại: Sao Giải trí