Một cô gái đến từ Singapore 18 tuổi có tên Duan Mei Yue, ngoại hình tuy không được đẹp, thậm chí còn từng bị chế giễu nhưng cô đã làm nhiều người kinh ngạc.

Nguồn ảnh: dmeiyue IG

Khoảng cách giữa hai mắt của cô ấy khá rộng, mũi hơi tẹt và đó cũng là lý do cô khác biệt. Mặc dù mới chỉ 18 tuổi nhưng cô ấy không thua bất cứ người mẫu chuyên nghiệp nào khi bước trên sàn catwalk. Cho dù bị chê cười về ngoại hình nhưng cô chưa từng để ý và vẫn luôn mỉm cười bước tiếp.

Nguồn ảnh: dmeiyue IG

Thương hiệu nổi tiếng Dior quan tâm đến vẻ đẹp độc đáo của cô, và chỉ định cô là người mẫu độc quyền cho thương hiệu. Duan Mei Yue cũng đồng ý ngay lập tức, trong chương trình độc đoán của Dior vào mùa xuân và mùa hè năm vừa rồi, cô đã tạo được ấn tượng rất tốt.

Nguồn ảnh: dmeiyue IG

Vẫn có không ít những bình luận tiêu cực cho rằng: “Gương mặt của cô quá lạ, quá xấu và không ưa nhìn”. Nhưng cũng không ít người nhận thấy vẻ đẹp độc đáo của cô, họ đã nói rằng: “Khuôn mặt cấp cao là thứ mà mọi người có thể nhớ trong nháy mắt”, nó không phải là gương mặt đại trà “Mắt to, mũi cao, làn da trắng”. Thay vào đó, gương mặt của Duan Mei Yue có thể mang lại giá trị thương hiệu bằng sự quyến rũ của riêng mình. Và đó cũng là xu hướng của cái đẹp hiện nay, đẹp, độc và khó quên.

Nguồn ảnh: dmeiyue IG

Ngọc Linh

Tham khảo: Todayspot

Video xem thêm: Những người đẹp lên tiếng về hai người bạn ‘ngưu tầm ngưu’ từng lãnh đạo Trung Quốc và Triều Tiên

videoinfo__video3.dkn.tv||4ea9e27a9__

Xem thêm:

 

Thể Loại: Giải trí Thời trang