Chút ngượng ngùng đáng yêu của “cô Lan” Chiều Xuân khiến cho nghệ sĩ Châu Thanh ngẫu hứng hòa giọng tạo nên một bầu không khí ấm áp.

Dân Việt đăng tải, tiếp tục hành trình khơi gợi và lưu giữ lại những miền ký ức xa xăm của hàng triệu người Việt Nam, chương trình Ký ức vui vẻ mùa 2 sẽ lên sóng tập 4 với nhiều sắc màu phong phú. Xuất hiện trong chương trình lần này có sự góp mặt của năm vị khách mời, gồm nghệ sĩ Châu Thanh, NSƯT Chiều Xuân, danh ca Ngọc Sơn, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận và diễn viên Puka.

Đặc biệt, sự xuất hiện của giọng ca vàng cải lương Châu Thanh khiến không ít nghệ sĩ, khán giả phải xuýt xoa. 

NSƯT Chiều Xuân bày tỏ nỗi lòng ngưỡng mộ với các nghệ sĩ cải lương: “Ngày xưa nghe hát cải lương hay hát chèo, tôi không thể hiểu được tại sao mọi người lại có thể hát hay đến như thế. Khi mà bắt đầu tuổi mới lớn, tôi nghe mê mẩn. Cho đến tận bây giờ, khi nghe anh Châu Thanh hát tôi vẫn không hiểu sao anh ấy có thể hát hay như vậy. Ngoài việc trời phú cho một giọng hát thì tôi nghĩ mọi người hát với tình cảm xuất phát từ trái tim mà ra”.

NSƯT Chiều Xuân là một trong năm vị khách mời đặc biệt của chương trình Ký ức vui vẻ tuần này. (Ảnh: Dân Việt)

Theo Thể Thao Văn Hóa, Chiều Xuân cũng xin phép khán giả cùng các bậc tiền bối đi trước có thể cho cô có cơ hội được hát cải lương để thỏa được niềm mong ước bấy lâu nay.

Thử giọng trong trích đoạn Lan Và Điệp dù có chút hơi sai lời, nhưng Chiều Xuân hát lên bằng cả tấm lòng ngưỡng mộ và trân trọng đối với bộ môn nghệ thuật này.

Châu Thanh – Chiều Xuân. (Ảnh: Thể Thao Văn Hóa)

Lần đầu tiên hát cải lương trên sóng truyền hinh, chút ngượng ngùng đáng yêu của “cô Lan” Chiều Xuân khiến nghệ sĩ Châu Thanh ngẫu hứng bước lên hòa giọng tạo nên một bầu không khí ấm áp ngay tại sân khấu chương trình Ký ức vui vẻ.

Vở diễn Lan và Điệp được tiếp tục biểu diễn với giọng ca của nghệ sĩ Châu Thanh đã ngay lập tức khiến NSƯT Chiều Xuân bật khóc nức nở trên sóng truyền hình. Cô chia sẻ phía sau hậu trường: “Lần đầu tiên tôi được nghe cải lương mà chính người đối diện là một trong những nghệ sĩ gạo cội mà tôi rất yêu mến. Bất chợt chực trào lên vì giọng hát quá sầu muộn của nghệ sĩ Châu Thanh.”

Không chỉ riêng đối với Chiều Xuân, đối với Tự Long nghệ thuật cải lương luôn là một loại hình đáng trân trọng và phải được gìn giữ.
 
Tập 4 Ký ức vui vẻ mùa 2 lên sóng lúc 20g Chủ Nhật (22/9) trên kênh VTV3.

Video xem thêm: Cô gái hát dạo khiến người nghe ‘nổi da gà’ vì có giọng hát giống hệt Hương Tràm

videoinfo__video3.dkn.tv||50cf86e1e__