Ca sĩ Lệ Quyên hát ca khúc “Biển tình – Mưa nửa đêm” tại nhà thờ Tổ được những người có mặt tại đó ủng hộ nhiệt tình.

videoinfo__video2.dkn.tv||b872e0ca1__

Hằng năm cứ vào ngày 12/8 âm lich, tất cả mọi người làm các ngành nghề liên quan đến lĩnh vực nghệ thuật đều háo hức và đi khắp các địa điểm, sân khấu nhằm dâng hương lên Tổ nghiệp.

Lệ Quyên hát bolero cực hay phục vụ khán giả tại nhà thờ Tổ 100 tỉ của Hoài Linh

Tại buổi lễ trang trọng này, sau khi hoàn thành những nghi thức cúng Tổ, ca sĩ Lệ Quyên đã hát ca khúc Biển tình – Mưa nửa đêm, đây là hai bản hit rất ăn khách của “Nữ hoàng phòng trà”.

 Lệ Quyên có mối quan hệ vô cùng thân thiết với đàn anh Hoài Linh nên dù có bận rộn cũng sắp xếp thời gian đến với nhà thờ Tổ của nghệ sĩ.

Lệ Quyên có mối quan hệ vô cùng thân thiết với đàn anh Hoài Linh, dù có bận rộn đến mấy nữ ca sĩ cũng sắp xếp thời gian đến với nhà thờ Tổ của nghệ sĩ.

Lệ Quyên giản dị trong chiếc áo dài trắng. Trong mọi buổi lễ cúng Tổ, nữ nghệ sĩ đều chưa khi nào vắng mặt.

Vào lúc 13 giờ lễ giỗ Tổ nghề sân khấu đã diễn ra tại Tâm Linh Việt – đền thờ do Hoài Linh xây dựng, buổi lễ được diễn ra trang trọng, uy nghiêm nhất. Rất nhiều nghệ sĩ cùng khách thập phương đã đến tham dự, dâng hương lên Tổ nghiệp.

Lệ Quyên hát bolero cực hay phục vụ khán giả tại nhà thờ Tổ 100 tỉ của Hoài Linh

Đền thờ Tổ với số tiền đầu tư hơn 100 tỉ đồng, đây là tâm huyết cả một đời của Hoài Linh. Và vào những ngày đặc biệt này, anh tất bật lo liệu mọi thứ và gần như là thay mặt các nghệ sĩ phía Nam để đứng ra làm chủ trì buổi lễ cúng Tổ nghiệp. Theo đó, các sao Việt sẽ dâng hương lên Tổ để mong có thêm nhiều bình yên, may mắn trong công việc. Đồng thời, đây cũng là cách để mọi người tưởng nhớ, tạ ơn đến những bậc tiền nhân đã sáng tạo nên bộ môn nghệ thuật.

Vợ chồng Hương Lan đáp chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam để tham dự ngày giỗ Tổ nghiệp.

Hiểu Minh (TH)

Thể Loại: Sao Giải trí Ca nhạc