Mới đây, Tổng thống Mỹ Trump đã chấp nhận cuộc phỏng vấn độc quyền với đài truyền hình độc lập ITV của Anh tại Davos, Thụy Sĩ. Người dẫn chương trình Piers Morgan cũng bày tỏ sự hoan nghênh mình trên Twitter cá nhân. Ngay lập tức bài viết thu hút hàng nghìn lượt bình luận.

Trong đó những người dùng mạng chủ yếu quan tâm đến cốc nước, kiểu tóc của ông và thậm chí trở thành một trào lưu trên Twitter.

Tổng thống Trump chấp nhận phỏng vấn độc quyền những người dùng mạng để ý thấy trên cốc nước của ông có đậy một tờ giấy, đây có lẽ là thói quen hàng ngày của ông. Một số người cho rằng thói quen thực sự rất kỳ lạ, có người còn hài hước bình luận: “Ông ấy đậy một tờ giấy lên cốc nước của mình, có phải là do nghĩ quá nhiều không? Chẳng nhẽ ông ấy cho rằng Piers sẽ uống nước của ông ấy”.

Nhưng cốc nước không phải điểm nhấn duy nhất của buổi phỏng vấn. Trong bài phỏng vấn Tổng thống Mỹ có nhắc đến mẹ mình là bà Mary Trump và nói rằng, mẹ ông được sinh ra ở Scotland vì thế bà rất yêu Scotland và nước Anh. Từ đó những bức ảnh cũ của bà Mary cũng được quay đến và người xem như phát cuồng khi nhìn thấy kiểu tóc bồng bềnh của bà.

Trước đó, kiểu tóc của Tổng thống Trump luôn là một trong những chủ đề nóng gây chú ý cư dân mạng, người ta không thể giải thích được tại sao ông khăng khăng giữ kiểu tóc, bồng bềnh và khi gió thổi vào thì trở thành một hình dạng rất buồn cười như vậy trong nhiều năm và câu trả lời đã được hé lộ, đó là do ông có một người mẹ cực kỳ yêu thích kiểu tóc uốn lượn và bồng bềnh. Có thể thấy từ các bức ảnh, bà Mary còn cố tình vén cao tóc mình tạo thành một khối bồng bềnh, xoăn và uốn lượn.

Những người dùng mạng bình luận: “Cứ nghĩ kiểu tóc của ông Trump là rất đáng kinh ngạc, không ngờ kiểu tóc của mẹ ông ấy còn đặc biệt hơn hơn”, “Chúa ơi, tóc của Tổng thống Trump giống hệt kiểu tóc của mẹ ông ấy”, “Xem xong chương trình, cuối cùng tôi đã biết kiểu tóc kỳ lạ của ông Trump từ đâu ra, từ mẹ ông ấy truyền cho ông ấy”.

Trong buổi phỏng vấn, Tổng thống Trump cũng chia sẻ với Piers: “Tôi nghĩ rằng tôi rất nổi tiếng ở đất nước của các bạn (nước Anh), mặc dù Piers nói rằng ông không nên đưa ra kết luận quá nhanh nhưng ông vẫn nói tiếp: “Tôi biết nhưng tôi đã nhận được rất nhiều thứ từ những người hâm mộ ở Anh, họ rất thích nghe tôi nói về các vấn đề khác nhau, có thể nói rằng Mỹ rất nhận được sự chào đón ở Anh”. Lời chia sẻ này đã nhận được rất nhiều phản hồi từ phía những người dùng mạng Anh trên Twitter.

Khi được hỏi về nhà lãnh đạo Đảng Lao động Anh Jeremy Corbyn, Tổng thống Trump cũng trả lời thẳng thắn rằng ông không biết người này, vì Corbyn luôn phản đối chuyến thăm của Tổng thống Trump tới Vương quốc Anh.

Ngọc Linh

Tham khảo: Teepr

Video xem thêm: Chính quyền Trump sắp cứng rắn với Trung Quốc về tự do tín ngưỡng?

videoinfo__video3.dkn.tv||6e0ba4d0f__

Xem thêm:

 

Thể Loại: Giải trí