Cho dù ai có nói gì đi nữa, anh vẫn luôn bên cô người yêu có khuôn mặt biến dạng sau vụ tai nạn hy hữu, bởi vì thứ tình yêu họ dành cho nhau thật quá chân thành.

Sau một vụ tai nạn hy hữu cơ thể của cô gái trẻ gần như đã bị biến dạng hoàn toàn do bị bỏng rất nặng, có thể nói việc giữ được mạng sống đã là điều thần kỳ đối với cô rồi, còn cơ thể biến dạng thế nào thì đành phải chấp nhận vậy.

Tuy nhiên trong suốt quãng thời gian điều trị cho đến khi bình phục cô lại rất may mắn khi vẫn có người bạn trai hết lòng tin yêu bên cạnh.

Ban đầu cô gái cũng rất buồn khi toàn bộ cơ thể cô bị bỏng biến dạng, nhan sắc không còn được như xưa và lo sợ bạn trai sẽ bỏ rơi mình.

Nhưng không ngờ anh ấy ngày càng yêu cô nhiều hơn khiến nhiều người ghen tỵ với tình yêu như trong truyện cổ tích này.

Đúng là khi giữa cả 2 tồn tại một tình yêu chân thành thì mọi nỗi đau đều có thể được xoa dịu, khi cả 2 đã quyết tâm hướng về nhau thì những biến cố cũng chỉ là thử thách, khi đã vượt qua được những thử thách thì tình yêu sẽ càng trở nên vững bền.

“Chẳng biết ngày mai thế nào nhưng hiện tại chúng tôi vẫn đang hạnh phúc bên nhau chỉ cần như vậy thôi là đủ rồi” anh chàng chia sẻ.

Hoàng Anh (T/h)

Thể Loại: Giải trí