Mỹ Tâm khiến người hâm mộ vô cùng xúc động khi hát live sáng tác cuối cùng của Wanbi Tuấn Anh – “Nụ cười còn mãi”.

Cuối tuần qua, tại một sự kiện ở Hà Nội, Mỹ Tâm đã làm cho toàn bộ khán giả phải xúc động khi hát live ca khúc Nụ cười còn mãi.  Đây là sáng tác cuối cùng của Wanbi Tuấn Anh trước khi qua đời như một lời cảm ơn và trấn an những người đã yêu thương mình. Vốn sở hữu chất giọng ngọt ngào, đầy cảm xúc, ca khúc Nụ cười còn mãi  qua phần thể hiện của Mỹ Tâm là một bản live hết sức tuyệt vời.

Mỹ Tâm  gây xúc động khi hát live Nụ cười còn mãi.

Khi còn sống, Wanbi Tuấn Anh luôn muốn được song ca cùng thần tượng là Mỹ Tâm nhưng chưa có cơ hội. Mỹ Tâm cũng từng chia sẻ rất tiếc nuối bởi nếu Wanbi Tuấn Anh ngỏ lời sớm hơn thì hai người đã có một bản song ca thật đẹp. Sau khi nam ca sĩ qua đời vì bạo bệnh, Mỹ Tâm đã thu âm trọn vẹn ca khúc Nụ cười còn mãi dựa trên bản demo Wanbi Tuấn Anh  thực hiện lúc còn đang nằm trên giường bệnh. Vì vậy khi Mỹ Tâm hát ca khúc này đã khiến rất nhiều người xúc động.

Video: Mỹ Tâm live Nụ cười còn mãi

videoinfo__video3.dkn.tv||479456a72__

Đoạn clip Mỹ Tâm live Nụ cười còn mãi  vừa được chia sẻ, cư dân mạng đã hết lời khen ngợi hành động đẹp của Mỹ Tâm. Cho đến hiện tại, Mỹ Tâm vẫn không quên hình ảnh của chàng ca sĩ luôn hết mình vì âm nhạc với một trái tim giàu yêu thương. Có lẽ chính ước nguyện chưa kịp thực hiện của Wanbi Tuấn Anh và hình ảnh của một chàng ca sĩ đến những giây phút cuối đời vẫn đứng trên sân khấu và hát đã chiếm được tình cảm của Mỹ Tâm .

Wanbi Tuấn Anh ra đi vào 14/06/2013 (âm lịch), để lại trong lòng người hâm mộ vô vàn điều tiếc nuối. Sự ra đi của anh cũng chính là một mất mát lớn của nền âm nhạc Việt. Dẫu thời gian đã qua đi rất lâu, song hình ảnh của Wanbi Tuấn Anh vẫn luôn được khán giả nhớ đến. Và cả những nghệ sĩ của Vbiz cũng chưa bao giờ quên anh.

Nụ cười còn mãi vốn đã là một ca khúc đầy ý nghĩa nhân văn do Wanbi Tuấn Anh sáng tác. Nay với sự thể hiện của Mỹ Tâm, đó vừa là lúc để gửi lời cảm ơn đến nam ca sĩ, cũng là giúp anh gieo những niềm tin hy vọng về cuộc sống đến với nhiều thế hệ hơn.

Theo Thethaovanhoa

Video xem thêm: NSND Hồng Vân xúc động về đám tang của tài tử một thời Lê Công Tuấn Anh

videoinfo__video3.dkn.tv||98c336273__

Xem thêm:

 

Thể Loại: Giải trí Ca nhạc