Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp thời trang, ngày nay quan niệm về cái đẹp đã thay đổi rất nhiều. Hôm nay xin giới thiệu với mọi người, một trong số những viên “ngọc trai đen” quý hiếm của làng người mẫu thế giới, nét đẹp và sự độc đáo của cô khiến người ta phải kinh ngạc.

Đây là Nyakim Gatwech đến từ Sudan, cô ấy có làn da đen thuần khiết, nhưng cũng chính vì thế mà cô trở nên đặc biệt khi đi trên đường phố. 

Hơn nữa không chỉ da, cả môi và lợi của cô đều có màu đen, điều này khiến cho các chuyên gia trang điểm có lúc cảm thấy đau đầu vì không biết làm cách nào để làm sáng gương mặt của cô.

Nyakim Gatwech ban đầu không muốn trở thành người mẫu, nhưng một cách tình cờ, khi cô tham dự một cuộc thi tuyển chọn người mẫu ở trường trung học, nhiếp ảnh gia ngay lập tức nhận ra cô là một hòn ngọc sáng giá. Kể từ đó, cuộc sống của cô bắt đầu một trang mới và cô hoàn toàn tỏa sáng dưới ống kính.

Mặc dù da rất đen nhưng nhìn kỹ, bạn có thể thấy những đường nét xinh đẹp trên khuôn mặt của cô ấy. 

Nyakim cũng từng nhận được đề nghị tẩy da để có vẻ ngoài giống như người châu Âu và châu Mỹ nhưng cô từ chối “Dù bạn là ai, màu da nào, điều đầu tiên bạn cần làm là yêu bản thân mình. Như vậy bạn mới có đủ tự tin để làm những điều tiếp theo”.

Sau khi nổi tiếng cô thường đăng tải hình ảnh của mình lên các trang mạng xã hội để nhằm kêu gọi chống lại sự phân biệt đối xử và phản đối sự phân biệt màu da. Nyakim muốn thay đổi định kiến về người châu Phi thông qua những nỗ lực của chính mình.

Trong thế giới người mẫu, nhiều chuyên gia đã nhận xét rằng màu da đen của Nyakim rất thanh lịch và quý phái. Nó thực sự giống như “Viên ngọc trai đen”, bí ẩn và quyến rũ. 

Đặc biệt màu da của cô khi kết hợp cùng với những màu sắc tươi sáng càng trở nên nổi bật hơn, cô ấy kiểm soát tốt ống kính và tạo nên danh tiếng trong làng người mẫu, làm thế giới chấp nhận và ngưỡng mộ vẻ đẹp của cô. Nyakim mạnh mẽ đối mặt với những tranh cãi tích cực cũng như tiêu cực, và khiến người ta tin rằng mọi người đều có một vẻ đẹp độc đáo.

Hãy học theo cách mà Nyakim Gatwech đang làm, trân trọng bản thân và biến nó thành vẻ đẹp, sự quyến rũ và sức mạnh của bạn.

Ngọc Linh

Theo: Toutiao

Video xem thêm: Người phụ nữ hạnh phúc nhảy nhót vì được tặng giày

videoinfo__video3.dkn.tv||7b5350be7__

Xem thêm:

 

Thể Loại: Giải trí Thời trang