Những hình ảnh được ghi lại trong giờ cao điểm ở Hà Nội sáng 5/12 vừa qua cho thấy một người đàn ông đã chọn cách vắt vẻo trên đường dây điện để băng qua con đường đông đúc.

Rất nhiều người tham gia giao thông đã cảm thấy rất hoang mang khi thấy hành động kì lạ của người đàn ông, thậm chí là tỏ ra lo lắng sợ anh sẽ bị điện giật hay bị ngã xuống trong khi đu bám vào đường dây điện như vậy.

Một vài người cho rằng vì quá mệt mỏi khi phải chờ đợi dòng người xe đông đúc di chuyển hết, người đàn ông đã bỏ lại phương tiện của mình, leo lên một cột điện bên đường và đu được vào đường dây.

Thậm chí còn lên cả báo nước ngoài, tờ Daily Mail đăng rằng vì quá mất kiên nhẫn với cảnh tắc đường của thủ đô, người đàn ông đã quyết định thử tài làm “người Nhện”, leo lên đường dây điện để nhanh chóng thoát khỏi sự tắc nghẽn khó chịu. Anh này trên đầu vẫn đang đội chiếc mũ bảo hiểm, tay không bám vào đường dây và di chuyển sang phía bên kia đường.

Là người ghi lại được những hình ảnh kì lạ này, anh T cho biết: “Tôi thật sự vẫn không thể hiểu được tại sao anh ta làm được như vậy. Đó là đường dây điện đấy. Anh ta đúng là quá liều mạng thì mới có thể làm như vậy”.

“Tôi biết đoạn đường này. Đúng là vào giờ cao điểm khu vực này sẽ rất đông, và thật khó để có thể sang đường được. Tôi nghĩ đây là ý tưởng thông minh đấy chứ, miễn là đường dây điện không bị hở”.

“Tôi thấy anh ta giữ thăng bằng trên không tốt đấy chứ. Hi vọng là anh ấy sẽ qua đường được một cách an toàn”, là một số bình luận hài hước từ phía cư dân mạng.

Ngay sau khi được đăng tải, hình ảnh người đàn ông đu người trên đường dây điện đã thu hút được sự chú ý của không ít cư dân mạng. Nhiều người cho rằng phải chăng người đàn ông đã quá liều lĩnh khi chọn cách sang đường khác người như vậy. Cùng với đó, cũng có rất nhiều người đưa ra lời khen ngợi cho sự sáng tạo, và thậm chí là cả sự nhanh nhẹn của người đàn ông.

Video: Chú mèo ngày ngày “giật tiền” của người đi đường qua khe cửa, cậu đã kiếm được bội tiền

videoinfo__video2.dkn.tv||c7e9df0a0__

Hoàng Anh (TH)