Tin tưởng giao phó cho bạn thân lo tìm dàn bê tráp trong ngày cưới, chú rể nhận lại kết quả hơn cả tưởng tượng: Thay vì dàn nam thanh nữ tú như bình thường, đội bê tráp lại toàn gồm các “thanh niên” đã 1 vợ 2 con tham gia.

Mới đây, tài khoản B.Y.N vừa chia sẻ lên mạng xã hội câu chuyện thú vị mà mình ghi lại được trong một lần tham gia lễ cưới. Bên cạnh đăng tải những hình ảnh về đội bê tráp đặc biệt của họ nhà trai, chủ nhân câu chuyện còn chia sẻ:

“Xin phép mọi người cho em khẩu nghiệp thằng bạn em với ạ. Đời người cưới được một lần, nhờ nó đi thuê đội bê tráp. Đã dặn rõ ràng là lựa trai trẻ… bóng bẩy…

Ấy vậy mà nó dắt về cho em nguyên dàn sao trẻ, lứa mầm non hưu trí, anh nào trẻ nhất cũng đã được 2 con. Nghĩ có chán không. Nhưng thôi, coi như đám cưới mình cũng có điều đặc biệt, đáng nhớ cả đời các bác ạ. Các bác chúc mừng em đi”.

 
Bài đăng đang nhận được nhiều sự chú ý từ dân mạng

Ngay lập tức những hình ảnh kể tên đã thu hút sự chú ý của các dân mạng. Bởi lẽ, thay vì chọn lựa những “nam thanh nữ tú”, đội quân bê tráp này là một dàn thanh niên U40 mà theo lời khổ chủ là “ông nào ít cũng hai con rồi”. Trong những chiếc áo trắng, thắt nơ đỏ, đội quân “bê tráp” này còn gây chú ý bởi nụ cười tươi như hoa.

 
Các phù rể bê tráp lần này đặc biệt quá

Sự khác biệt của dàn bưng lễ này ngay lập tức đã trở thành đề tài tranh luận rôm rã của cư dân mạng. Kẻ thì tỏ ra khó hiểu vì quyết định của nhà nam, khi chọn lựa người đã có gia đình thay vì lựa chọn “trai tân”, người thì tò mò phản ứng của đội lễ nhà gái. Trong đó, phần đông ý kiến lại tỏ ra rất thích thú trước sự “độc lạ” của dàn bưng lễ này.

Dàn bê tráp U40 đều 1 vợ 2 con vừa độc vừa lạ khiến cư dân mạng không khỏi thích thú

Nhờ bạn thân tìm giúp đội bê tráp cho đám cưới, chú rể ‘đứng hình’ khi thấy dàn phù rể toàn là những người đàn ông đã có gia đình. 

Câu chuyện ý nghĩa phía sau

Đám cưới diễn ra vào ngày 19/5 vừa qua. Theo tiết lộ của người chia sẻ hình ảnh, chú rể năm nay 38 tuổi, là người làng Tân Cầu, xã Tân Trung, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang. Còn những chàng trai trong đội hình bê tráp là người làng Cổ Am. Hai làng nằm cạnh nhau và cả chú rể lẫn những người kia đều có quen biết.

Chú rể cũng phần nào đã biết trước được tình huống đó và cũng vui vẻ chứ không hề cảm thấy khó chịu với đội hình phù rể ‘có 1-0-2’ trong đám cưới của mình. ‘Chú rể lập gia đình muộn nên bạn bè ai cũng có vợ con hết rồi, để tìm được dàn bê tráp toàn trai trẻ cũng khó nên nhờ bạn thân tìm giúp cho nhanh.

Không phải dàn nam thanh nữ tú còn độc thân, đội hình bê tráp toàn người đàn ông ngoài tuổi 30, đã có gia đình khiến dân mạng phì cười.

Còn đội bê tráp khi được nhờ thì họ cũng đã tới hỗ trợ nhiệt tình chứ không quan trọng tuổi tác hay gì cả. Chú rể cũng có thêm kỷ niệm đặc biệt trong ngày cưới của mình. Bởi ngày vui thì cứ vui là được chứ không ai còn quá chú ý tới tục lệ này nọ nữa’. 

Loạt ảnh cùng dòng chia sẻ của Luyện sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt bày tỏ cảm xúc và bình luận. Bên cạnh những ý kiến cho rằng dàn bê tráp phải là trai chưa vợ, gái chưa chồng thì đa số mọi người đều tỏ ra phì cười và thông cảm trước đám cưới ‘nhớ đời’ của chú rể này.

Một số bình luận hài hước từ cộng đồng mạng. 

Ngọc Khánh (T/h)

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.tv||79107aa72__

Chú rể Hà Nội rước dâu bằng xe mui trần tự chế

Xem thêm: