Chiếc xe lăn đang được để trong góc bỗng nhiên tự di chuyển khiến một bảo vệ bệnh viện rùng mình.

Dân Trí đăng tải, một nhân viên bảo vệ tại bệnh viện ở Chandigarh, Ấn Độ đã phải đón lễ hội Halloween sớm trong ca trực của mình. Anh ta kể rằng đã vô cùng ngạc nhiên khi nhìn thấy một chiếc xe lăn tự đi lại ngoài sảnh bệnh viện mà không hề có ai điều khiển.

videoinfo__video3.dkn.tv||d2e4d2c6b__

“Tôi ra ngoài để uống nước và tôi thấy chiếc xe lăn tự di chuyển”, Manoj Kumar nói với phóng viên báo Newsflare về sự việc kỳ lạ.

Đoạn video được ghi lại bởi các camera an ninh đặt ở sảnh Viện nghiên cứu và giáo dục y khoa sau đại học ở miền Bắc Ấn Độ đã chứng minh điều người bảo vệ kể là chính xác. Chiếc xe lăn đang ở trong góc cùng những chiếc ghế vàng thì bỗng nhiên lăn bánh chuyển động, thậm chí còn hơi cua trái cua phải để điều chỉnh hướng đi, rồi cứ thế băng băng xuống bậc thang.

Thấy sự việc kỳ quái, người bảo vệ thậm chí còn đuổi theo để nhìn cho rõ chuyện gì đang xảy ra.

Viện nghiên cứu và giáo dục y khoa sau đại học ở thành phố Chandigarh, Ấn Độ. (Ảnh: edufever)

Theo VietNamNet, đoạn video làm rộ lên nhiều tin đồn trong số các nhân viên bệnh viện rằng chiếc xe lăn bị một hồn ma đẩy đi. Nhiều nhân viên được cho là không muốn trực đêm vì sợ ma.

Không rõ lý do thực sự khiến chiếc xe chuyển động là gì nhưng nhiều cư dân mạng cho biết cảm thấy ớn lạnh khi xem đoạn video ngắn ngủi này.

Liên quan đến sự việc này, các chuyên gia tâm linh tin rằng những khu vực đột ngột chuyển lạnh, khiến con người sởn tóc gáy là dấu hiệu của các hiện tượng siêu nhiên.

Thể Loại: Chuyện lạ Giải trí