NSND Kim Cương, Đàm Vĩnh Hưng cũng các sao Việt gửi nhiều lời động viên đến gia đình tại tang lễ mẹ NSƯT Thành Lộc – Bạch Long.

Mới đây, thông tin mẹ của NSƯT Thành Lộc qua đời khiến khán giả và đồng nghiệp không khỏi, xót xa. Theo Saostar, được biết gia đình muốn giấu kín chuyện buồn gia đình này nên đa số những nghệ sĩ thân quen với anh đều không chia sẻ thông tin trên trang cá nhân. Tuy vậy, một số sao Việt như Đàm Vĩnh Hưng, Lam Trường, Hồng Đào,… vẫn quyết định bày tỏ sự thương tiếc để mọi người cùng san sẻ nỗi đau với gia đình NSƯT Thành Lộc.

videoinfo__video3.dkn.tv||90c594785__

Clip: Người thân, bạn bè đến viếng mẹ nghệ sĩ Thành Lộc. (Nguồn Vietnamnet)

Sáng nay 15/5, tang lễ đã được diễn ra tại nhà riêng trên đường Trần Hưng Đạo, NSƯT Thành Lộc và Bạch Long cùng người thân đều tất bật chuẩn bị. Là người con sinh thời gần gũi nhất với mẹ, NSƯT Thành Lộc vẫn giữ vững tinh thần để chu toàn mọi thứ khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Phía trong con ngõ nhỏ nơi tổ chức tang lễ mẹ NSƯT Thành Lộc.

Nam nghệ sĩ cùng người thân đọc kinh.

Anh tiễn một người chị đến viếng.

NSƯT Thành Lộc ân cần hỏi han đội ngũ bảo vệ, anh luôn giữ thái độ hòa nhã với tất cả mọi người.

Nghệ sĩ Huỳnh Mai được biết đến là một nghệ sĩ tuồng cổ tài danh, bà có 6 người con gồm Bạch Liên, Bạch Lê, Bạch Lý, Bạch Lựu, Bạch Long và NSƯT Thành Lộc. Các thành viên trong gia đình đều theo nghệ thuật và được đông đảo khán giả yêu mến.

Khi nhận được hung tin, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trên trang cá nhân:“ Thành kính chia buồn cùng người anh kính yêu NSƯT Thành Lộc. Xin phép anh cho em được đưa tin, mặc dù anh giấu. Nhiều anh em bạn bè sẽ cảm thấy có lỗi nếu không đến viếng má vì không biết, điều duy nhất chỉ muốn được chia sẻ cùng anh nỗi mất mát lớn này “. Trưa nay, Mr Đàm cũng đã có mặt tại lễ viếng để động viên và an ủi gia đình.

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện tại đám tang mẹ NSƯT Thành Lộc.

NSND Kim Cương cũng sắp xếp đến chia buồn cùng “đàn em”.

Rất đông nghệ sĩ gửi những vòng hoa kính viếng đến gia đình NSƯT Thành Lộc – Bạch Long chia sẻ sự mất mát.

Sau khi biết tin, NSND Hồng Vân đã đến viếng mẹ nghệ sĩ Thành Lộc. Vì bận lịch quay nên nghệ sĩ Hồng Vân đã xin phép về trước.

Bà Hồng Dung và đạo diễn Tôn Thất Cần đại diện Hội sân khấu TP HCM đến chia buồn cùng nghệ sĩ Thành Lộc.

Sau khi làm lễ cầu siêu cho mẹ xong, nghệ sĩ Thành Lộc ra tiếp chuyện khách đến viếng.

Nhiều đồng nghiệp, bạn bè đã gửi vòng hoa đến chia buồn cùng gia đình anh.

(Ảnh: Saostar, Vietnamnet)

Hiểu Minh (Tổng Hợp)

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.tv||532230b73__

Ăn ở thiện lương, rộng đường phúc đức

Xem thêm:

 

Thể Loại: Sao Giải trí