Mối tình cổ tích của Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã chính thức kết thúc sau 1 năm 8 tháng kết hôn.

Sáng ngày 22/7, theo giờ địa phương, một loạt trang tin Hàn Quốc đưa tin về kết quả phiên tòa xử ly hôn giữa hai ngôi sao Song Hye Kyo và Song Joong Ki.

Theo đó, tòa án gia đình Seoul đã tuyên bố hai người chính thức ly hôn sau 1 năm 8 tháng sống cùng nhau.

Phiên tòa được xử kín, không có sự xuất hiện của hai diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc. “Chúng tôi không thể tiết lộ chi tiết thông tin về quá trình giàn xếp ly hôn. Có vẻ như cả hai muốn tòa án chấp nhận thỏa thuận ly hôn thuận tình và muốn giàn xếp nhanh chóng”, tờ Joongang Ilbo dẫn lời một quan chức của Tòa án Gia đình Seoul.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki chính thức ly hôn sau cuộc gặp kín

Song Joong Ki và Song Hye Kyo hoàn tất thủ tục, chính thức ly hôn vào hôm nay (22/7). Ảnh: Joongang Ilbo

Song Joong Ki nộp đơn xin chấm dứt cuộc hôn nhân với Song Hye Kyo từ ngày 27/6. Nam diễn viên tuyên bố muốn ly hôn càng sớm càng tốt. Hai người cũng không có tranh chấp về tài sản, con cái nên không trải qua một phiên toàn chính thức.

Ban đầu, phiên tòa dự kiến sẽ được mở ra vào cuối tháng này. Tuy nhiên, chỉ chưa đầy 1 tháng, việc thu xếp nhanh chóng cho phiên xử ly hôn đã được hoàn tất. Hai bên sau khi đã thỏa thuận chuyện ly hôn đều muốn nhanh chóng kết thúc việc này.

Cho đến giờ này, mọi chi tiết về cuộc ly hôn thế kỷ vẫn nằm trong vòng bí mật. Nhưng có một hành động công khai của Song Hye Kyo khiến công chúng không khỏi buồn bã. Đó là trên tài khoản Instagram công khai, Song Hye Kyo đã xóa đi 16 tấm ảnh có liên quan đến Song Joong Ki.

Những tấm ảnh này vẫn được cô giữ lại sau khi Song Joong Ki quyết định ly hôn và mãi đến bây giờ, Song Hye Kyo mới xóa bỏ chúng hoàn toàn. Trong số đó có nhiều ảnh mà Song Joong Ki đã chụp cho vợ khi hai ngôi sao đi trăng mật tại Paris, ảnh khoác vai tình cảm trong fan meeting của Song Joong Ki ngày nào. Nổi bật nhất chính là ảnh cưới của Song Song, tấm ảnh nhận được hơn 4 triệu like và từng giữ kỷ lục là ảnh nhiều like nhất của K-Biz trên Instagram.

Chính thức ly dị, Song Hye Kyo đã có động thái đầu tiên: Khai tử ảnh cưới, toàn bộ dấu vết về chồng trên Instagram - Hình 4

Bức ảnh cưới nhận được hơn 4 triệu like và từng giữ kỷ lục là ảnh nhiều like nhất của K-Biz trên Instagram cũng bị nữ diễn viên xóa bỏ.

Như vậy sau 21 tháng, cả hai đã chính thức đường ai nấy đi và trở thành những người độc thân. Trước đó, cặp vợ chồng ngôi sao là hình mẫu lý tưởng trong mắt người hâm mộ. Song Hye Kyo hơn chồng 4 tuổi. Cả hai đều thành danh trong showbiz Hàn với nhiều vai diễn thành công trên màn ảnh lớn, nhỏ.

Trong bài phỏng vấn mới đây mang tên “Song Hye Kyo trên con đường danh vọng và định mệnh” trên tờ Hong Kong Tatler, nữ diễn viên chia sẻ: “Năm nay, tôi sẽ dành thời gian nghỉ ngơi. Tôi cần có một khoảng thời gian cho riêng mình”. Cô cho biết sẽ dành thời gian thư giãn, sống thảnh thơi và tránh xa thị phi.

Đặc biệt, một vài câu nói trong phần trả lời của Song Hye Kyo được fan nhận xét là mang 2 nét nghĩa, vừa như muốn nói về chuyện công việc, dự định tương lai đầy ẩn ý như 1 sự chiêm nghiệm sâu sắc của cuộc đời: “Định mệnh đến mà không cần quá nhiều nỗ lực, chỉ đơn giản là chuyện phải xảy ra thôi”, Song Hye Kyo chia sẻ.

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: Đạo nghĩa vợ chồng trong văn hoá truyền thống

videoinfo__video3.dkn.tv||a6949e53b__

Thể Loại: Sao Giải trí