Sự cố này xảy ra trong lúc nữ ca sĩ đang tập vũ đạo quá tập trung cho sản phẩm âm nhạc vào cuối tháng này.

Dù cô đăng tải đôi chân bầm dập của mình để mong được yêu thương nhưng nào ngờ người thân lại càng trêu ghẹo hơn.

Tối qua, trên trang cá nhân, Thủy Tiên vừa chia sẻ dòng trạng thái mang tính than thở với mọi người. Cụ thể cô kể: “Đây mới gọi là hi sinh vì nghệ thuật nè, riêng chấn thương phần lưng khi tập vẫn cứ gọi là ê ẩm, sưng một cục ngay lưng hi vọng không bị đĩa đệm, nằm không được đi cũng không xong, sáng nay cáu với cả thế gian”.

Được biết đôi chân nữ ca sĩ bị như thế này đều xuất phát từ việc cô quay MV mới và sắp được ra mắt. Vì quá tập trung nên  Thủy Tiên  quên đi cảm giác đau đớn và khi về nhà mới thấy tình trạng nặng vậy.

Bên cạnh những lời hỏi thăm, gửi lời khuyên cách làm cho vết bầm tan nhanh nhất thì cũng không ít lời trêu ghẹo. Cụ thể, bạn bè của giọng ca Nhật ký cảm thấy tội nghiệp cha con Công Vinh. Khi mà cô đau thế này thì chắn chắn người bị trút cơn khó chịu chẳng ai khác là hai thành viên còn lại trong gia đình.

Sau thời gian tập trung giúp ông xã hoàn thành học viện bóng đá thì nữ ca sĩ đã quay trở lại với công việc ca hát. Cô chiều lòng khán giả bằng cách nỗ lực thực hiện các MV mới, tiếp tục chạy đua với âm nhạc.

Thủy Tiên khiến bao cô gái ghen tị khi lấy được người chồng tốt tính, luôn ủng hộ vợ trong mọi chuyện. Anh luôn khuyên bà xã làm những điều mà cô thích, anh luôn là điểm tựa vững chắc cho người phụ nữ của mình.

Từ lúc kết hôn, hình ảnh của cặp đôi này ngày càng thiện cảm hơn với mọi người. Họ rời xa những ồn ào, bon chen của showbiz Việt và chọn cho mình cuộc sống nhẹ nhàng hơn. 

Cả hai đề cao giá trị hạnh phúc gia đình hơn những điều xa hoa, phù phiếm. Chính lẽ đó mà sau nhiều năm khán giả vẫn đây được khoảnh khắc vợ chồng Công Vinh mặn nồng như ngày đầu hẹn hò. 

Theo yan.thethaovanhoa.vn

Video hay: Hỏi các đức ông chồng: Nên chọn lấy vợ đẹp hay vợ xấu?

videoinfo__video3.dkn.tv||2eb3a5c36__

Xem thêm:

 

Thể Loại: Sao Giải trí