Sau 24 năm hai “ngôi sao” Lâm Chí Dĩnh và Thích Tiểu Long trong bộ phim “Thiếu Lâm tiểu tử” đình đám khi xưa lên sóng ngày nào đã có màn tương phùng đầy thú vị 

Theo trang Sina đưa tin, ngày 22/7/2018, Lâm Chí Dĩnh và sao nhí một thời Thích Tiểu Long đã tái ngộ trong bất ngờ tại tuần lễ phim hành động của Thành Long. Bẵng đi 24 năm lên sóng Thiếu lâm tiểu tử, cả hai mới có cơ hội gặp lại. Trong khi Thích Tiểu Long giờ đã là một thanh niên khôi ngô tuấn tú, thì Lâm Chí Dĩnh lại vĩnh cửu với thời gian khi mãi vẫn giữ được vẻ trẻ trung, thanh tú thuở thanh xuân.

Trông cả hai như hai anh em, chứ không phải hai chú cháu như 24 năm về trước.

24 năm trước, hai người họ từng phải xưng hô “chú cháu” với nhau.

Nhìn bức ảnh sau 24 năm này bạn sẽ thấy với Lâm Chí Dĩnh, anh như vĩnh cửu với thời gian khi mãi vẫn giữ được vẻ trẻ trung, thanh tú thuở thanh xuân.

Cả hai từng gây sốt với vai diễn của mình trong Thiếu Lâm Tiểu Tử

Cùng xem lại một số hình ảnh trong phìm giữa hai nhân vật được yêu thích một thời Lâm Chí Dĩnh và Thích Tiểu Long.

Bộ phim Thiếu Lâm Tiểu Tử từng là một phim chiếu rạp rất ăn khách những năm 1994. Nội dung phim xoay quanh việc 2 cậu bé “sư cọ” quậy phá, giúp đỡ cho chàng sinh viên nghèo (Lâm Chí Dĩnh) tán tỉnh một cô gái xinh đẹp. Đồng thời, bộ ba còn kết hợp giải cứu cô khỏi âm mưu đen tối của gã bạn trai xấu xa của cô gái.

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU:

videoinfo__video3.dkn.tv||865a0fb24__

Lắng đọng đêm về số 370: Lựa chọn của sinh mệnh: Làm tể tướng hay làm Thần Tiên?

Tâm Tuệ(t.h)