Cư dân mạng xứu Kim Chi dành nhiều lời khen cho vẻ ngoài của Song Hye Kyo.

Mới đây, một số hình ảnh của Song Hye Kyo trong sự kiện thời trang được tổ chức tại New York, Hoa Kỳ vào ngày 07/09 (giờ địa phương) đã được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội. Qua đó, cư dân mạng tiếp tục xuýt xoa, ngưỡng mộ trước vẻ đẹp của mỹ nhân 37 tuổi.

Vào ngày hôm đó, Song Hye Kyo diện bộ trang phục tinh tế màu trắng, tạo sự sang trọng và thanh lịch vốn có của cô. Ngay cả kiểu tóc giản dị cũng tạo nên sự hấp dẫn. Trước ống kinh, nữ diễn viên mang đến bầu không khí ấm áp, thân thiện của một ngôi sao hàng đầu.

Trong đoạn video được chia sẻ, Song Hye Kyo cười rạng rỡ và nói: “Tôi đang mong chờ được xem bộ sưu tập nào sẽ ra mắt. Tôi sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ ở đây” . Hiện tại, Song Hye Kyo đang xem xét tham gia vào dự án phim điện ảnh Anna (안나) .

Dưới đây là phản hồi của khán giả Hàn Quốc về Song Hye Kyo trên Naver:

[+1191, -113] Drama là drama, yêu đương là yêu đương… Cứ kết hôn là lại để cho nhau thấy nhiều khuyết điểm hơn… Nếu như có nhiều tiền và có năng lực thì sẽ chia tay nhau và đi con đường của chính mình. Người nào thấy tiếc tiền thì cứ lo chịu đựng mà sống… Tùy thuộc vào cách chọn của từng người khác nhau, thì cuộc sống sẽ khác nhau, đâu thể nào lại lại chỉ trích nói xấu người đấy… Vì đây là cuộc sống của mỗi người mà.

[+988, -483] Song Hye Kyo từng kết hôn mà hình ảnh lúc ly hôn vẫn nhìn như thiếu nữ vậy. Càng nhìn càng thấy đẹp.

[+521, -236] Cô ấy vẫn xinh như xưa.

[+310, -62] Quả nhiên Song Hye Kyo bừng sáng và thực sự rất đẹp. Khi xem video, mình đã rất ngạc nhiên và vô cùng bàng hoàng khi cô ấy xinh đẹp đến như vậy.

[+301, -67] Làm người nổi tiếng là một công việc khó khăn. Quyền riêng tư không có, ngày càng trở nên tệ. Chẳng ai muốn sống ở Hàn Quốc theo như thế này cả. Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh, tốt hơn hết là hãy cổ vũ cho người đó hơn là đi vạch lá tìm sâu. Hãy thử tưởng tượng đang ở trong hoàn cảnh của họ đi.

[+281, -54] Điều quan trọng nhất bây giờ đó là hưởng thụ cuộc sống, mong chị hãy hạnh phúc.

[+270, -19] Nhanh ra mắt dự án phim kế tiếp đi ạ!

[+209, -22] Bức ảnh này của Hye Kyo thực sự tỏa sáng và xinh đẹp. Em sẽ ủng hộ chị.

[+198, -11] Xem dáng vẻ làm việc chăm chỉ của chị ấy thích thật đấy. Lúc này chỉ mong là khuôn mặt của chị sẽ luôn tươi sáng.

[+189, -18] Lâu rồi mới thấy Hye Kyo, tâm trạng dạo này tốt lên hẳn nhỉ.

[+165, -20] Vừa ngầu, duyên dáng và xinh đẹp.

[+154, -8] Hãy làm việc chăm chỉ ở New York nè. Ủng hộ chị.

[+124, -9] Song Hye Kyo vừa thanh lịch vừa duyên dáng và xinh đẹp. Mau trở lại với diễn xuất đi chị ơi. Cá tính mạnh mẽ lên.

[+105, -7] Càng lớn tuổi thì trông cô ấy càng thanh lịch.

Video xem thêm: Có một loại tình yêu gọi là im lặng

videoinfo__video3.dkn.tv||eabab4fc5__

Thể Loại: Sao Giải trí