Nam ca sĩ Vương Bảo Tuấn được thông báo đã qua đời ở tuổi 44 sau một thời gian chống chọi lại căn bệnh ung thư trực tràng.

Trên trang cá nhân, NSƯT Trịnh Kim Chi thông báo tin buồn nam ca sĩ hát dòng nhạc Bolero Vương Bảo Tuấn đã qua đời sau một thời gian chống chọi lại căn bệnh ung thư quái ác: “Sáng nay gia đình đưa Tuấn về nhà và em đã ra đi lúc 10h. Tin này bất ngờ cho nhiều người thương yêu em, ra đi nhẹ nhàng thanh thản, nguyện cầu linh hồn em an lành nơi chín suối”.

Nam ca sĩ Vương Bảo Tuấn phát hiện mắc ung thư trực tràng cách đây vài tháng nhưng không cho gia đình biết và tự đến bệnh viện thăm khám và chữa trị. Một tuần trở lại đây, bệnh tình trở nặng thì gia đình mới hay biết thì đã quá muộn.

Theo thông tin NSƯT Trịnh Kim Chi cho biết, tang lễ Vương Bảo Tuấn diễn ra vào 18 giờ tối nay (19/5) tại 19/1, Tôn Đãng, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh. Lễ di quan diễn ra vào ngày 22/5.

Ca sĩ Vương Bảo Tuấn (1975-2019) có tuổi thơ cơ cực, vất vả. Mẹ của nam ca sĩ quá cố qua đời khi anh mới 7 tuổi. Cha anh cũng ra đi sau đó 5 năm. Vương Bảo Tuấn cùng chị gái ở với bà nội. Bà nội làm nhiều việc để kiếm tiền nuôi hai chị em Vương Bảo Tuấn ăn học nhưng một năm sau bà nội cũng qua đời. Chị gái phải đi làm thêm còn Bảo Tuấn cũng vừa học vừa làm.

Nam ca sĩ Vương Bảo Tuấn lúc sinh thời.

Trước khi trở thành ca sĩ, Vương Bảo Tuấn từng làm MC cho nhiều chương trình như: Sắc màu tình yêu, Ấm mãi trái tim của đài truyền hình Tây Ninh, đài Đồng Nai và đặc biệt dẫn chương trình truyền hình trực tiếp trên sóng VTV. Sau này, Vương Bảo Tuấn còn lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh trong vai trò diễn viên qua các bộ phim: Tình yêu trong sáng, Lời thề đất mũi…

Theo Thế Giới Trẻ

Video hay:  Thứ duy nhất giúp chúng ta vượt qua gió bão cuộc đời là một trái tim thanh tĩnh và an định

videoinfo__video3.dkn.tv||d55166402__

Xem thêm:

 

Thể Loại: Sao Giải trí