Với chủ đề Vũ khúc trên quê hương của Duyên dáng Bolero vừa qua, ca sĩ Trần Mỹ Ngọc một lần nữa cho thấy bản lĩnh và tài năng của mình đang được hoàn thiện ở không chỉ mức độ mà còn tốc độ. Khoác lên mình hình ảnh mới hoàn toàn từ đầu cuộc thi đến nay, Trần Mỹ Ngọc mang đến cho người yêu nhạc nhiều thông điệp hơn chỉ là một thí sinh thành công trong phần thi của mình. Đó là góc nhìn tươi trẻ về ca sĩ hát Bolero.

Trần Mỹ Ngọc đã từng chia sẻ rằng cô biết điểm mạnh và điểm chưa tốt của giọng hát mình là ở đâu, đặc biệt khi thử sức với dòng nhạc Bolero đã có nhiều cách hát gần như đi vào huyền thoại. Vì thế Trần Mỹ Ngọc đã quyết định cô sẽ hát như chính chất giọng trời phú cho mình, nâng đỡ chính là xúc cảm chân thật khi được tìm hiểu về từng tác phẩm và sau cùng chính là phần kỹ thuật thanh nhạc mà cô trau dồi không nghỉ ngơi trong suốt thời gian qua.

Trần Mỹ Ngọc
Trần Mỹ Ngọc

Vì lẽ đó, Trần Mỹ Ngọc rất có thể sẽ gây ra nhiều ý kiến khác nhau khi tham gia chương trình Duyên dáng Bolero. Trong rất nhiều thí sinh “đối trọng” với mình, chắc chắn không thể thiếu những thí sinh gần như theo sát “tôn chỉ” cách hát của Bolero, Trần Mỹ Ngọc đã mang đến hơi thở tươi trẻ hơn cả ở cách hát dòng nhạc này.

Vũ khúc trên quê hương
Vũ khúc trên quê hương

Trần Mỹ Ngọc dần hoàn thiện 'hình mẫu' mới của ca sĩ Bolero - Ảnh 2

Mỹ Ngọc Bolero với những chiếc đầm dài quyến rũ, hơi vương vấn, u sầu các tuần thi trước đã được thay bằng một hình ảnh trẻ trung, tươi mới với gam màu xanh lạnh trung tính, điểm xuyến chi tiết màu sắc tươi, váy đủ ngắn để thấy sự năng động, hơi cổ điển ở phần ngực và cổ, sự hòa quyện này đã tạo nên thành công lớn cho Trần Mỹ Ngọc.

Trần Mỹ Ngọc dần hoàn thiện 'hình mẫu' mới của ca sĩ Bolero - Ảnh 3

Không chỉ hát tốt, Trần Mỹ Ngọc cho thấy cô còn có khả năng thích nghi nhanh, với những bước nhảy gần như vũ công chuyên nghiệp, một lần nữa Trần Mỹ Ngọc nhận được hàng loạt lời đánh giá cao của BGK.

Giám khảo Nguyễn Cao Kỳ Duyên: “Ngày xưa Kỳ Duyên cũng từng nhảy và hát nhưng chỉ hát lipsync thôi chứ các em phải hát thật rất khó. Mỹ Ngọc thần thái tỏa sáng, quá tự tin, dễ thương, nhảy tốt và đây là phần thể hiện tốt nhất của em từ trước đến giờ”.

Ca sĩ Mỹ Huyền khen Mỹ Ngọc vừa hát vừa nhảy không lạc giọng, chắc nhịp, rõ chữ, rất tuyệt vời và giám khảo Quang Hà cũng khen Mỹ Ngọc vừa nhảy vừa hát rất dễ bị hụt hơi nhưng cô đã làm khá tốt.

Trần Mỹ Ngọc dần hoàn thiện 'hình mẫu' mới của ca sĩ Bolero - Ảnh 4

Trần Mỹ Ngọc dần hoàn thiện 'hình mẫu' mới của ca sĩ Bolero - Ảnh 5

Rõ ràng đến chặng thi này, khi mức độ khó được tăng cao cũng là lúc Trần Mỹ Ngọc thể hiện hết tâm ý cũng như hình ảnh cô muốn xây dựng cho mình trong thời gian tới. Bolero dù khởi đầu sự nghiệp ca hát của Trần Mỹ Ngọc không hẳn là thuận lợi, nhưng đến nay, Bolero là một phần trong hơi thở, niềm đam mê.

Trần Mỹ Ngọc dần hoàn thiện 'hình mẫu' mới của ca sĩ Bolero - Ảnh 6

Trần Mỹ Ngọc cho thấy hình tượng ca sĩ hát Bolero không mãi chỉ có sầu muộn, sướt mướt mà vẫn có màu sắc tươi trẻ, hồ hởi và hướng đến tương lai. Mỗi ca khúc sẽ tạo hình phù hợp, tuy nhiên, “hình mẫu” chung với ca sĩ hát Bolero Trần Mỹ Ngọc đó là bứt phá ra khỏi cách nghĩ cũ, táo bạo chọn hướng đi khó khăn và chinh phục mọi đối tượng khán giả yêu nhạc.

Video tiết mục Đêm đô thị – Trần Mỹ Ngọc:

Mi Ty

Nguồn: TGĐA

Xem thêm:CLIP HAY

Ad will display in 09 seconds