Trong hai giờ đồng hồ, ca sĩ cùng Màu nước band biểu diễn các bản hit một thời xen lẫn nhạc xưa.

Ngày 19/5 Tuấn Hưng sẽ thực hiện minishow tại phòng trà We TP. HCM. Anh sẽ biểu diễn Nắm lấy tay anh, Tìm lại bầu trời, Trả nợ tình xa, Cầu vồng khuyết, Rêu phong, Điều quý giá nhất… với Màu nước band. Đây là ban nhạc mà ca sĩ thành lập năm 2016. Ban nhạc Màu nước gồm Nguyễn Hùng Cường (trưởng nhóm, chơi trống), Nguyễn Minh Tú (keyboard), Đinh Khánh Hòa (guitar) và Trần Duy Khánh (bass). Họ đồng hành cùng anh trong mọi hoạt động biểu diễn.

Nam ca sĩ Tuấn Hưng
Nam ca sĩ Tuấn Hưng

Trong đêm nhạc lần này, Tuấn Hưng cho biết khoảng 80% bài hát gắn với tên tuổi của nam ca sĩ sẽ được phối mới với nhiều phong cách âm nhạc khác nhau.

Tuấn Hưng và ban nhạc riêng làm minishow tại TP. HCM - Ảnh 1

“Vì phong cách và cách hát của tôi được định hình khá rõ nên ở đêm nhạc này chúng tôi đem tới nhiều bất ngờ trong việc đặt xen kẽ các bài hát xưa, các phong cách âm nhạc dẫn dắt cảm xúc khán giả”, Tuấn Hưng nói.

Tuấn Hưng và ban nhạc riêng làm minishow tại TP. HCM - Ảnh 2

Tuấn Hưng cho biết từ khi có thêm đứa con thứ hai, anh dành thời gian nhiều cho gia đình, ít chạy show hơn. Tuy nhiên mỗi lần làm chương trình, anh đều biên tập bài vở cẩn thận, kỹ lưỡng nhằm mang đến những tiết mục thỏa mãn người nghe.

Tuấn Hưng và ban nhạc riêng làm minishow tại TP. HCM - Ảnh 3

Minishow Tuấn Hưng sẽ diễn ra vào tối thứ bảy 19/5 tại phòng trà We TP. HCM (số 8 Lê Quí Đôn, P.6, quận 3).

Mi Ty

Nguồn: TGĐA

Xem thêm:CLIP HAY

Ad will display in 09 seconds