Tập 84 chứng kiến nhiều diễn biến quan trọng với các cặp Quốc – Huệ, Thư – Vũ và Dương – Bảo. 

Trong ‘Về nhà đi con’ tập 83 lên sóng tối 8/8, ông Sơn (Trung Anh) dằn vặt chuyện can thiệp vào việc ly hôn của Thư (Bảo Thanh) và Huệ (Thu Quỳnh) nên đã quyết định bỏ nhà đi một thời gian tĩnh tâm. Cả nhà tìm thấy ông Sơn trên chùa khi đang tham gia một khoá tu và đón ông về.

videoinfo__video3.dkn.tv||d44fb4b30__

Về nhà đi con tập 84 Bảo lấy hết can đảm xin nắm tay Dương

Trong tập 84 ‘Về nhà đi con’ lên sóng tối thứ 6, 9/8, Thư và Vũ ngày càng gắn kết vì cu Bon, tạo nên một gia đình hạnh phúc. Thư dường như đã tha thứ cho Vũ và họ quyết định quay về với nhau. 

Trong khi đó, Quốc (Tuấn Tú) cuối cùng cũng lấy hết can điểm để tỏ tình với Huệ (Thu Quỳnh). “Anh biết để thay đổi bản thân là điều rất khó. Nhưng nếu thay đổi để cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc hơn thì anh nghĩ nó cũng xứng đáng mà. Anh rất mong em mở lòng một lần nữa và cho anh cơ hội”. 

Trong khi đó, Bảo (Quang Anh) và Dương (Bảo Hân) quyến luyến chia tay trước ngày Bảo lên đường đi du học. “Phải xa một thằng bạn đần độn như cậu cũng buồn phết”, Dương nói. Bảo đáp lời: “Bây giờ mới nhận ra giá trị của tớ đúng không?” và lấy hết can đảm đề nghị Dương: “Mà này, cậu cho tớ nắm tay cậu một cái nhớ”. Câu trả lời của cô Dương chính là cái nắm tay chủ động dành cho Bảo. Điều đó có nghĩa Dương quyết định ở lại mà không đi du học cùng Bảo. 

Huệ sẽ chấp nhận lời cầu hôn của Quốc? Vũ sẽ cầu hôn Thư để xây dựng lại từ đầu? Diễn biến chi tiết ‘Về nhà đi con’ tập 84 lên sóng tối mai, 9/8 trên VTV1.

Video xem thêm: Về nhà đi con tập 78 Thư khóc chạy khỏi toà sau phiên xử ly hôn

videoinfo__video3.dkn.tv||5e655db9d__