Đối tượng nói với chị D. được thuê giết chị với giá 100 triệu đồng và yêu cầu chị gọi người nhà mang 200 triệu đồng tới để chuộc mạng.

Báo NLĐO dẫn nguồn tin từ Công an TP. Hải Phòng cho hay chiều 22/11, hàng trăm cán bộ, Công an huyện Thủy Nguyên đã phong toả các con đường quanh khu vực Núi 1 (xã Thủy Đường, huyện Thủy Nguyên) để truy lùng nghi phạm bắt giữ nữ tài xế taxi đòi tiền chuộc mạng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 12 giờ 30 phút cùng ngày, tại khu vực đường dẫn lên Núi 1, người dân phát hiện một nữ tài xế lao ra khỏi taxi bỏ chạy rồi bị một người đàn ông đuổi theo khống chế. Người dân đã khẩn trương gọi điện thoại báo tin cho xã Thuỷ Đường. 

Truy lùng kẻ khống chế nữ tài xế taxi, đòi 220 triệu đồng tiền chuộc mạng - Ảnh 1.
Hàng trăm cán bộ, Công an huyện Thủy Nguyên truy tìm gã đàn ông (ảnh: NLĐO).

Ông Nguyễn Văn Đông, cán bộ Tư pháp xã Thủy Đường cho báo Người đưa tin biết, khi ông cùng lực lượng Công an xã tới hiện trường, phát hiện chiếc xe taxi bỏ lại bên đường. Lúc tìm thấy số điện thoại nữ tài xế, ông Đông gọi thì người phụ nữ nói bị đưa lên núi đòi 200 triệu đồng.

Công an huyện Thủy Nguyên sau đó tới thì người phụ nữ thoát được, kẻ khống chế chạy lên núi trốn. Ông Đông cho biết người nữ tài xế taxi được xác định là chị P.T.D. (SN 1986, trú tại quận Kiến An, TP.Hải Phòng).

Truy lùng kẻ khống chế nữ tài xế taxi, đòi 220 triệu đồng tiền chuộc mạng - Ảnh 2.
Tin nhắn kêu cứu của nữ tài xế (ảnh: NLĐO).

Chị D. kể trước đó, chị có chở khách là 1 người đàn ông khoảng 35 tuổi từ bến xe Niệm Nghĩa (quận Lê Chân) tới khu vực thôn Núi 1, xã Thủy Đường. Khi tới đường dẫn lên núi, vị khách này nói dừng lại chờ bạn.

Tuy nhiên, sau đó, người đàn ông này rút ra 1 con dao nhọn khống chế chị và nói được thuê để giết với giá 100 triệu đồng, yêu cầu chị gọi người nhà mang 200 triệu đồng tới chuộc thì sẽ không ra tay.

Thể Loại: Uncategorized