Sau khi uống rượu về, người cha xảy ra mâu thuẫn với con trai. Không kiềm chế được bản thân, người đàn ông này đã dùng dao chém liên tiếp vào người con. Mặc dù được đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong sau đó.

Sáng 11/6, Thượng tá Tô Văn Hậu, Trưởng Công an huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị đã bắt giữ được nghi phạm Lô Văn Viên (80 tuổi), trú tại bản Bà, xã Hữu Kiệm, huyện Kỳ Sơn. Đối tượng được xác định đã giết con trai là Lô Văn V. (47 tuổi).

An ninh - Hình sự - Bắt nghi phạm 80 tuổi dùng dao chém chết con trai trong đêm

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc

Trước đó, vào khoảng 22h ngày 9/6, ông Lô Văn Viên đi uống rượu về xảy ra mâu thuẫn với người con trai Lô Văn V.. Bất ngờ, ông Viên rút dao chém liên tiếp vào người của con trai mình. Nạn nhân được đưa đến bệnh viện nhưng đã tử vong vào sáng 10/6.

Sau khi gây thương vong cho con trai, ông Lô Văn Viên đã bỏ trốn. Công an huyện Kỳ Sơn, Công an huyện Tương Dương và Công an tỉnh Nghệ An đã triển khai lực lượng vây bắt.

“Vào khoảng 19h ngày 10/6, chúng tôi đã phát hiện và bắt giữ được nghi phạm ở bản Lạ, xã Lượng Minh, huyện Tương Dương, cách hiện trường xảy ra vụ việc gần 10km”, Thượng tá Hậu nói.

Hiện, Công an huyện Kỳ Sơn đã bàn giao nghi phạm cho Công an tỉnh Nghệ An điều tra theo đúng thẩm quyền.

Theo nguoiduatin

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: Ông Đoàn Ngọc Hải: Lá đơn xin từ chức và những khoảnh khắc hiện trường

videoinfo__video3.dkn.tv||55ecc2969__

Xem thêm:

 

Thể Loại: Pháp luật