Đào Quang Tiến – người đàn ông đấm đá túi bụi người nhắc nhở xếp hàng ở cây ATM bị phạt 2,5 triệu đồng.

VTC News đưa tin, chiều 13/10, vị lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, Đào Quang Tiến bị phạt hành chính 2,5 triệu đồng.

Ngoài ra, Tiến còn phải xin lỗi và bồi thường vì đã tát, làm vỡ điện thoại của nạn nhân.

videoinfo__video3.dkn.tv||0e7c85511__

Clip: Bị nhắc nhở vì không chịu xếp hàng, gã đàn ông lao vào đánh tới tấp người phụ nữ

Trước đó, báo Công An Nhân Dân cho hay, vào khoảng 9h ngày 12/10, một người phụ nữ và cháu trai có đi rút tiền tại ATM BIDV 35 khương Trung. Trong lúc xếp hàng chờ đến lượt thì có một thanh niên đi xe máy BKS 29-G1 857.37 đến và không cần xếp hàng. Sau khi vượt qua dòng người xếp hàng đang đợi rút anh ta tranh rút tiền của mình.

Khi bị người phụ nữ nhẹ nhàng góp ý, “mọi người ai cũng phải xếp hàng, ai cũng đợi rút , em thanh niên ai lại làm thế, chị còn cháu nhỏ đứng cũng lâu mới đến lượt, em đi xuống sau xếp hàng đi”.

Sau lời góp ý này, thanh niên đã không nghe còn lăng mạ người phụ nữ.

Biết gặp phải “Chí Phèo” mọi người nói gì nữa mặc kệ anh ta rút , khoảng 5-7 phút sau anh ta không rút được tiền, quay ra anh ta cáu và tự nhiên lấy mũ bảo hiểm đánh và tát người phụ nữ trước sự can ngăn của mọi người.

Trong đoạn clip được đăng tải, người đàn ông liên tục nói: “Mày thích giáo dục ai”, “Mày biết tao là ai không”, rồi lao vào đấm đá, đập điện thoại của nạn nhân.

Theo Zing, dù danh tính người đàn ông có hành vi bạo lực trên vẫn chưa được công an cung cấp nhưng trên mạng xã hội đã lan truyền thông tin về người này. Theo đó, khi kiểm tra theo biển số xe 29G1 – 857.37, cộng đồng mạng xác định chủ xe tên là Đào Quang Tiến.

Trang Facebook của người đàn ông này cũng được cư dân mạng tìm ra, nhưng hiện chủ nhân đã khóa tài khoản. Trong khi đó, số điện thoại được cho là của người này cũng không thể liên lạc được.

Thể Loại: Pháp luật