Tuyết Sương được nhiều người biết đến với biệt danh “hot girl Đà thành”, giữ vai trò quan trọng trong đường dây cung cấp ma túy cho các vũ trường, quán karaoke.

Sáng 15/10, TAND Tp. Đà Nẵng xét xử sơ thẩm, tuyên Nguyễn Sỹ Lương 20 năm tù, Châu Hoài Vũ (cùng 25 tuổi) 18 năm tù, cùng về tội Mua bán trái phép chất ma túy và Trà Thị Tuyết Sương (27 tuổi, cùng trú quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) 4 năm tù về tội Tàng trữ trái phép chất ma túy.

Theo cáo trạng, Sương chưa học xong lớp 9 thì bỏ học, lập gia đình. Sau đó, cô ly hôn, một mình nuôi con nhỏ.

Nữ 9X bán áo quần, mỹ phẩm qua mạng. Nhờ có nhan sắc, tên tuổi cô được nhiều người biết đến.

Sương thường xuyên mặc đồ hở hang, đến các tụ điểm ăn chơi nổi tiếng ở Đà Nẵng.

Những cuộc chơi thâu đêm làm cho cô nghiện ma túy. Để có tiền sử dụng ma túy và chi trả cho những cuộc chơi, Sương tham gia vào đường dây cung cấp ma túy cho người nghiện tại các vũ trường, quán karaoke.

Tối ngày 25/7/2018, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an Tp. Đà Nẵng bắt quả tang nữ 9X đang tàng trữ trái phép 1,998 gram ma túy.

Các bị cáo tại phiên xét xử sơ thẩm (ảnh: Nguyên Vũ).

Mở rộng điều tra, cảnh sát tiếp tục bắt khẩn cấp Nguyễn Sỹ Lương. Thanh niên này là người liên hệ với nguồn cung ma túy từ TP.HCM và các tỉnh phía bắc, gửi về Đà Nẵng.

Hồ sơ tố tụng thể hiện, từ tháng 5/2018, Lương mua 100 viên ma túy tổng hợp, 120 gram ma túy đá, 10 gram ketamine của một người chưa rõ lai lịch với số tiền 50 triệu đồng.

Số ma túy này, thanh niên 25 tuổi bán lại cho Vũ và Sương để lấy tiền tiêu xài. Số hàng còn lại, Lương nhờ Vũ cất giữ.

Ngày 26/7/2018, khi bị cơ quan điều tra triệu tập, Vũ đã giao nộp 145,727 gram ma túy.

Thể Loại: Pháp luật