Vào quán ăn hủ tiếu, 2 nhóm thanh niên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Trong lúc ẩu đả, một người đã ném gạch trúng đầu chủ quán khiến nạn nhân tử vong.

VietNamNet đưa tin, ngày 21/3, Công an huyện Tân Châu (tỉnh Tây Ninh) cho biết đang tạm giữ hình sự Trần Phước Lộc (sinh năm 2002, ngụ ấp Thạnh Nghĩa, xã Thạnh Đông, huyện Tân Châu) về hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

Trước đó, vào lúc 22h ngày 19/3, Lộc cùng với 4 người bạn khác đến quán hủ tiếu của ông Tạ Minh Thành (sinh năm 1986, ngụ ấp Tân Đông, xã Tân Hưng) để nhậu.

Trong lúc nhậu, Lộc thấy Bùi Chí Tâm (sinh năm 1985, ngụ ấp Tân Hòa, xã Tân Phú) và Nguyễn Minh Ngọc (sinh năm 1991, ngụ ấp Trà Hiệp, xã Trà Vong, huyện Tân Biên) cùng đi vào quán ăn hủ tiếu.

Do đã có mâu thuẫn từ trước nên Lộc bàn với nhóm bạn sang đánh Tâm và Ngọc. Sau đó, cả nhóm xông vào đánh Tâm và Ngọc. Bị đánh bất ngờ, Tâm chạy vào tủ đựng thức ăn của quán lấy cây kéo làm vũ khí. Lộc thấy Tâm cầm kéo nên bỏ chạy và nhặt đá, gạch ném vào trong quán.

Lúc này, ông Thành đang thu dọn bàn ghế bị đập bể trong quán thì bị Lộc ném gạch trúng vào đầu bất tỉnh. Nạn nhân sau đó được đưa đi cấp nhưng đã tử vong.

Khách ẩu đả tại quán hủ tiếu, chủ quán chết oan

Công an khám nghiệm hiện trường 1 vụ án

Lúc này, ông Thành đang thu dọn bàn ghế bị đập bể trong quán thì bị Lộc ném gạch trúng vào đầu bất tỉnh. Nạn nhân sau đó được đưa đi cấp nhưng đã tử vong.

Công an đã bắt giữ Lộc để điều tra.

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: Lùi một bước biển rộng trời cao, biết nhẫn nhịn người can qua cũng biến thành ngọc lụa

videoinfo__video3.dkn.tv||f7cfd2e68__

Theo VietNamNet