Theo cơ quan công an, Hà có 8 tiền án về tội Trộm cắp tài sản. Người phụ nữ này mới ra tù được 1 tháng lại tiếp tục “quen đường cũ” đi trộm cắp.

Theo VTC, ngày 10/6, Phòng Cảnh sát hình sự, CATP Hà Nội cho biết, đơn vị vừa bàn giao một đối tượng có hành vi trộm cắp tài sản ở khu vực điểm chờ xe buýt cho CAQ Ba Đình lập hồ sơ xử lý theo quy định.

Trước đó, chiều 7/6, cảnh sát hình sự Hà Nội đã bắt quả tang một phụ nữ đang móc túi, trộm cắp điện thoại di động tại khu vực nhà chờ xe buýt ở điểm trung chuyển Cầu Giấy.

Người phụ nữ có hành vi trên được làm rõ là Lê Thị Thu Hà (SN 1969, trú tại xã Thượng Vũ, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương).

Tại CQĐT, Hà đã khai nhận, sau khi khảo sát và nghiên cứu địa bàn, đối tượng đã trực sẵn tại điểm trung chuyển xe buýt từ đầu buổi chiều. Khi phát hiện có người lên xe buýt sơ hở thì đối tượng sẽ lập tức áp sát, lợi dụng lúc đông người chen chúc lên xe thì sẽ móc túi, trộm tài sản. Mục tiêu của đối tượng là điện thoại, ví tiền của người dân để trong túi quần, túi áo và trong balo, túi xách.

Theo VOV, Lê Thị Thu Hà từng có 8 tiền án về tội trộm cắp tài sản. Trước khi bị bắt, bà Hà mới ra tù được khoảng 1 tháng cũng về tội danh trên.

Hoàng Anh (TH)

Video: PV Người Đưa Tin ghi hình khoảnh khắc các đối tượng dàn cảnh móc túi

videoinfo__video3.dkn.tv||faa0fad05__

Xem thêm:

 

Thể Loại: Pháp luật