Theo thông tin trên VTC, ngày 9/5, cơ quan điều tra Bộ Công an đang khám xét toàn bộ hệ thống cửa hàng điện thoại Nhật Cường mobile tại Hà Nội.

Theo ghi nhận, công an đang tiến hành khám xét cửa hàng điện thoại Nhật Cường mobile, địa chỉ 33 Lý Quốc Sư, phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Lực lượng công an, cảnh sát cơ động đã có mặt tại cửa hàng Nhật Cường Mobile để khám xét cửa hàng. Lực lượng an ninh bên ngoài được bố trí bảo vệ nghiêm ngặt.

Hiện các cửa hàng của Nhật Cường Mobile trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa. Đến 12h20, công việc khám xét tại cửa hàng số 33 Lý Quốc Sư đã hoàn tất. Sau khi khám xét và đưa những thùng đồ chứa hồ sơ, giấy tờ đi.

Tại tòa nhà West Lake (162 đường Hoàng Hoa Thám, quận Tây Hồ, Hà Nội), nơi có nhà riêng của một trong những lãnh đạo Nhật Cường mobile, ngay từ sáng hàng chục cán bộ cảnh sát gồm các lực lượng cũng đến đây.

Theo thông tin từ người dân trong tòa nhà, sau khi xe đưa nhiều cán bộ công an đến thì an ninh được thắt chặt, bảo vệ tòa nhà không cho người lạ ra vào.

Một lãnh đạo Công an phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ cho biết đơn vị đang phối hợp với các cơ quan chức năng Bộ Công an khám nơi ở của một lãnh đạo Nhật Cường mobile tại căn hộ thuộc chung cư Golden Westlake trên đường Hoàng Hoa Thám. Đến 14h cùng ngày các đơn vị vẫn đang thực hiện việc khám xét và chưa biết khi nào sẽ xong.

Theo thông tin trên cổng thông tin đăng ký kinh doanh, Nhật Cường mobile thuộc Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật Nhật Cường, có giấy phép ĐKKD số 01011.38364 do Sở KHĐT Hà Nội cấp ngày 20-06-2001.

Nhật Cường mobile có 9 cửa hàng bán lẻ được thông tin trên website tại Hà Nội là 33 Lý Quốc Sư (Hàng Gai, Hoàn Kiếm); 2 Chùa Bộc (Trung Tự, Đống Đa); 12 Láng Hạ (Thành Công, Ba Đình); 10 Nguyễn Xiển (Thanh Xuân); 214 Nguyễn Văn Cừ (Long Biên); 3 Xuân Thủy (Dịch Vọng, Cầu Giấy); 57-59 Bạch Mai (Hai Bà Trưng); 9 Trần Duy Hưng (Cầu Giấy); 267 Quang Trung (Hà Đông).

Cửa hàng Nhật Cường mobile số 12 Láng Hạ (quận Ba Đình, Hà Nội) sáng nay cũng đóng cửa. Người dân cho biết, sáng nay, cửa hàng này vẫn hoạt động bình thường. Sau đó, toàn bộ nhân viên ra ngoài.

Từ 9h sáng, trung tâm bảo hành của Nhật Cường mobile tại C4 Giảng Võ cũng xuất hiện nhiều cảnh sát. Đến thời điểm 12h cùng ngày, cảnh sát vẫn đang làm việc bên trong. Toàn bộ hệ thống cửa cuốn được hạ xuống.

Khoảng 13h30, việc khám xét tại trung tâm bảo hành ở C4 Giảng Võ kết thúc.

Theo quan sát, Cửa hàng Nhật Cường mobile số 10 đường Nguyễn Xiển, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân trưa nay cũng đóng cửa.

12h trưa nay, khách hàng không thể truy cập vào trang chủ của Nhật Cường Mobile.

Khoảng 10h sáng, lực lượng chức năng đột kích vào trụ sở công ty TNHH Kỹ thuật & Dịch vụ Nhật Cường tại địa chỉ tầng 4-5-6 số 7 Trần Phú, quận Ba Đình.

PV VTC News đã liên lạc với đại diện truyền thông của Nhật Cường Mobile nhưng không có phản hồi. Ngoài ra, tất cả các tổng đài của Nhật Cường Mobile cũng không hoạt động.

 

Hoàng Anh (TH)

Video: Tên cướp cầm điện thoại chạy vụt khỏi cửa hàng, phản ứng “lạnh lùng” của bảo vệ gây chú ý

videoinfo__video3.dkn.tv||eb77dbb80__

Xem thêm: