Điều khiển chiếc xe ô tô “biển xanh” vào đổ xăng, nam tài xế biểu hiện say xỉn có hành vi xúc phạm, thậm chí tát một chiến sĩ CSGT đang làm nhiệm vụ.

Chiều ngày 23/8, trao đổi với Báo Người Lao Động, thiếu tá Nguyễn Việt Hùng, Đội trưởng Đội CSGT-Trật tự Công an huyện Quảng Xương, Thanh Hóa, cho biết vào khoảng 3 giờ 20 phút ngày 17/8 tại cây xăng xã Quảng Lĩnh (huyện Quảng Xương), tổ công tác của Đội CSGT-Trật tự có mặt tại cây xăng này để hoàn thiện biên bản một vụ tai nạn giao thông gần đó và chứng kiến người đàn ông tên Trần Lâm Bình (54 tuổi, ngụ TP Hà Nội) điều khiển xe ôtô biển xanh vào đổ xăng trong tình trạng say xỉn rồi đi vệ sinh không đúng chỗ đã vào nhắc nhờ.

videoinfo__video3.dkn.tv||6940df00d__

Tuy nhiên, người đàn ông này đã không nghe mà bất ngờ dùng tay tát vào mặt CSGT là anh Nguyễn Huy Thắng. Chưa dừng lại ở đó, tài xế lái xe biển xanh say xỉn còn liên tục chỉ tay vào mặt, nói lời thách thức và lăng mạ nhiều CSGT có mặt tại đây.

Hình ảnh người đàn ông có hành động lăng mạ CSGT khi bị nhắc nhở đi vệ sinh không đúng chỗ – Ảnh cắt từ clip

Lượng chức năng sau đó đã đưa tài xế và phương tiện về trụ sở để xử lý, theo Zing.

Kết quả kiểm tra cho thấy tài xế Bình có nồng độ cồn 0,433 mg/lít khí thở, vượt ngưỡng cho phép khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông. Lực lượng CSGT huyện Quảng Xương đã lập biên bản sự việc, biên bản vi phạm và tạm giữ phương tiện 7 ngày.

“Hiện chúng tôi đang làm hồ sơ báo cáo Giám đốc Công an tỉnh xử lý hành vi Xúc phạm danh dự và nhân phẩm của người khác”, thiếu tá Hùng nói.

Cũng theo nam thiếu tá, chiếc xe biển xanh do ông Bình điều khiển là phương tiện mua lại, không thuộc cơ quan Nhà nước nào.

Video xem thêm: Đình chỉ nữ đại úy công an chửi rủa, dọa chạy 5 triệu facebook cho nữ nhân viên hàng không ế chồng

videoinfo__video3.dkn.tv||b13bd4362__

Thể Loại: Pháp luật