Phía bệnh viện 198 cho biết, nạn nhân Đỗ Thị Nhung (24 tuổi) bị chém vào giữa mặt, máu chảy phía trong đã hoàn toàn bình phục, không còn nguy hiểm đến tính mạng nữa.

Liên quan đến vụ anh truy sát cả gia đình em trai, ngày 10/9 công an thành phố Hà Nội vẫn đang điều tra, làm rõ.

Sáng ngày 10/9, trao đổi  trên báo Nhịp Sống Việt, một lãnh đạo bệnh viện 198 (Bộ công an) cho biết, nạn nhân Đỗ Thị Nhung (24 tuổi) – nạn nhân sống sót trong vụ thảm án kinh hoàng – đã hoàn toàn bình phục, không còn nguy hiểm đến tính mạng.

“Bệnh nhân Nhung đã hoàn toàn bình phục và không phải thở bằng máy nữa. Bệnh nhân cũng đã nhận biết được người thân và những người xung quanh. Tuy đã không còn bị đe dọa tính mạng nhưng một cánh tay bị gãy nên các bác sĩ bệnh viện vẫn đang cố gắng điều trị thêm cho bệnh nhân”, vị lãnh đạo cho biết.

Trước đó, báo Infonet đã đưa tin, khoảng 7h 15′ ngày 1/9, đối tượng Nguyễn Văn Đông (sinh năm 1966, ở thôn Bồng Lai, xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, Hà Nội) mang theo dao vào nhà em trai là Nguyễn Văn Hải chém mọi người ngay trong nhà. Khi bị chém, gia đình ông Hải kêu cứu và được đưa ra đường để gọi xe đi cấp cứu.

Tại đây, khi đang chờ xe chở nạn nhân bị chém đến bệnh viện, ông Đông tiếp tục vác dao ra đường chém mọi người. Ông Đông chém gục ông Hải và con gái ruột ông Hải khiến hai người tử vong tại chỗ. Vợ và con dâu ông Hải van xin, kêu cứu nhưng ông Đông không buông tha, tiếp tục dùng dao chém liên tiếp những người còn lại.

Thời điểm đó có một cháu nhỏ đang chập chững biết đi (cháu nội ông Hải) được mẹ bế trên tay nhưng ông Đông vẫn tiếp tục truy sát. Mẹ cháu bé dù ôm con vào lòng, che chắn cho con nhưng cháu vẫn bị ông Đông chém vào tay.

Theo người dân thôn Bồng Lai kể lại, thời điểm đó ít người dân đi lại trong ngõ, chỉ có vài cháu nhỏ và phụ nữ. Khi nghe tiếng tri hô, một người đàn ông hàng xóm định ra ứng cứu nhưng ông Đông dọa nếu ra sẽ chém chết, vì thế không ai dám đến gần.

Khi xảy ra sự việc, trong nhà ông Hải có tất cả 6 người, con trai lớn ông Hải may mắn chạy thoát ra ngoài kêu cứu. Nếu không chạy được thì có lẽ người này cũng không tránh khỏi thương vong. Ngoài ra bé gái chưa đầy 2 tháng tuổi – cháu ngoại của ông Hải cũng may mắn sống sót vì khi đó bé đang ngủ.

Video xem thêm: Tổ tiên tích đức thay vận mệnh, con cháu vinh hoa lộc mãn đường

videoinfo__video3.dkn.tv||266fb0fc4__

Thể Loại: Pháp luật