Lãnh đạo Trung tâm y tế huyện Cẩm Khê (Phú Thọ) cho biết, đến thời điểm hiện tại đã có 82 em học sinh của Trường mầm non Thụy Liễu, huyện Cẩm Khê đến trung tâm với triệu chứng đau bụng, nôn, sốt, một số cháu bị đi ngoài…

Các bé đang điều trị tại trung tâm Y tế. Thu hồi bánh pía sầu riêng nhiễm khuẩn gây ngộ độc 5 ngư dân ngộ độc trên biển, thuyền trưởng tử vong Hơn 40 người nhập viện nghi bị ngộ độc sau khi ăn cỗ ở Thanh Hóa

Chiều 16/9, trao đổi với phóng viên Tiền Phong, lãnh đạo Trung tâm y tế huyện Cẩm Khê cho biết, bắt đầu từ ngày 14/9, một số học sinh của Trường mầm non Thụy Liễu đã phải đến Trung tâm y tế huyện Cẩm Khê để điều trị, cấp cứu. Tất cả vào viện điều trị tích cực, sốt, một vài cháu đi ngoài nôn… nghi do ngộ độc thức ăn.

Các cán bộ liên quan đã trực tiếp xuống địa bàn kiểm tra, nắm bắt tình hình, thăm hỏi động viên các gia đình có trẻ nhỏ đang điều trị tại trung tâm.

Hiện cơ quan chuyên môn đã kiểm tra, rà soát các điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm của bếp ăn tập thể Trường Mầm non Thụy Liễu và đơn vị cung cấp thực phẩm bán trú cho Nhà trường.

Đến chiều 16/9, có 82 trẻ đang được điều trị tại Trung tâm y tế Cẩm Khê, không có trẻ nào trong tình trạng nặng, sức khỏe của các cháu đã dần ổn định. Nguyên nhân vụ việc đang được tiếp tục được các cơ quan chức năng làm rõ.

Video xem thêm: Thủ lĩnh phong trào Ô dù kêu gọi thế giới sát cánh cùng Hồng Kông

videoinfo__video3.dkn.tv||911f8fceb__

Thể Loại: Sức khỏe