Chồng bị đau bụng đi khám, trên giấy siêu âm có chi tiết ‘tử cung, buồng trứng’ khiến vợ giật mình ngỡ chồng lại sắp “mang bầu” hay sao.

Báo VTC News đưa tin, Anh Nguyễn Hữu Thìn (30 tuổi, xóm 11, xã Nam Xuân, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An) do bị đau bụng, sáng 10/9, anh Thìn đến Bệnh viện Đa khoa Thái An (Tp. Vinh) để thăm khám. Tại đây, anh được các y bác sỹ cho khám nội soi dạ dày và siêu âm ổ bụng.

Nhận kết quả siêu âm, anh Thìn cũng không đọc kỹ mà chỉ đưa cho bác sĩ kê đơn, lấy thuốc. Khi về đến nhà, vợ anh Thìn mang kết quả siêu âm của chồng ra xem thì hoảng hốt khi phát hiện trong đó có phần mô tả chồng “có tử cung, buồng trứng”.

Kết quả siêu âm của anh Thìn ghi rõ có “tử cung, buồng trứng”. (Ảnh: VTC News)

Cụ thể, trong kết quả siêu âm của bệnh viện ngày 10/9, ghi rõ: Tử cung, phần phụ kích thước bình thường, âm vang đồng nhất… buồng trứng hai bên nhu mô và kích thước bình thường.

Anh Thìn chia sẻ: “Sau khi xem lại kết quả siêu âm, thấy phía trên ghi tên mình, giới tính Nam rõ ràng nhưng phía dưới lại có phần mô tả tử cung, buồng trứng nên tôi hoang mang. Sau đó, do lo lắng tôi không dám uống thuốc tiếp”.

Với máy móc ngày càng hiện đại thì việc khám bệnh đúng ra càng phải chuẩn xác hơn, đằng này “râu ông nọ cắm cằm bà kia” khiến bệnh nhân tiền mất tật mang, mất niềm tin vào cơ sở khám chữa bệnh, một hệ thống y bác sĩ nhưng lại để xảy ra một lỗi rất buồn cười như thế.

Báo VOV thông tin thêm, đại diện BVĐK Thái An cho biết bệnh viện đã trực tiếp kiểm tra và điện thoại xin lỗi anh Thìn. Vị bác sĩ khẳng định đây là sự nhầm lẫn, lỗi do nhân viên đã lấy mẫu phiếu siêu âm của nữ. Đây là lần đầu bệnh viện có nhầm lẫn hy hữu như thế. Do khám cho nhiều bệnh nhân quá nên bác sĩ chỉ ký mà không để ý kỹ kết quả./.

Video xem thêm: Hãy làm chồng tốt, sẽ có vợ hiền

videoinfo__video3.dkn.tv||981574329__

Thể Loại: Sức khỏe