Chỉ đơn giản là bế bạn gái lên như bao chàng trai vẫn từng làm nhưng anh chàng dưới đây lại bị gãy tay một cách đau đớn.

Mới đây, một chàng trai trẻ ở Vũ Hán, Trung Quốc đã nhận được bài học đau đớn khi cố gắng làm bạn gái ngạc nhiên bằng cách bế cô ấy theo “tư thế công chúa”.

Ngày 20/5 vừa rồi, Li Nan đưa bạn gái đi ăn mừng ngày lễ tình nhân của Trung Quốc. Trong lúc ăn, anh nảy ra ý tưởng sẽ cho cô bạn gái của mình được một phen bất ngờ. 

Anh đã bế cô ấy lên theo “tư thế công chúa”. Ai ngờ, sau khi cố gắng bế bạn gái 65kg của mình lên, anh Lý nghe thấy có tiếng “rắc” rất lớn ở cánh tay và tay anh đột nhiệt bị đau dữ dội.

Nghi ngờ tay của mình bị gãy, anh Lý mau chóng đến bệnh viện để được cấp cứu. Kết quả chụp CT cho thấy anh Lý bị gãy xương cánh tay và trật khớp khuỷu tay. Ngoài gãy xương, bác sỹ còn nói anh Lý bị giãn dây chằng. Ngay cả sau khi nắn khớp khuỷu tay, anh vẫn phải trải qua một ca mẫu thuật. Bác sỹ nói chấn thương của anh Lý là do thiếu sức mạnh thể chất và vận động sai cách.

Trước vụ việc đó, bác sĩ Huang Zhenfeng tại bệnh viện Vũ Hán cũng tiết lộ từng có một trường hợp tương tự với tư thế bồng mỹ nhân này, nhưng bệnh nhân lại bị chấn thương thắt lưng chứ gãy xương tay thì lại rất hiếm. Nguyên nhân có lẽ là do sức của anh chàng Li Nan khá yếu so với cân nặng cô bạn gái của mình.

Bế bạn gái theo “tư thế công chúa” là một cử chỉ hết sức lãng mạn nhưng có lẽ các bạn nam nên xem xét về sức khỏe của mình lẫn trọng lượng của bạn gái trước khi làm việc này.

Hoàng Anh (TH)

Video: Những cú lừa kinh điển, gây sốc cho toàn thế giới trong ngày cá tháng Tư

videoinfo__video3.dkn.tv||3f33554e0__

Xem thêm: