Một người phụ nữ ở bang Oregon, Hoa Kỳ đã bị mắc kẹt trong hố tự hoại 3 ngày, khi cô đang thực hiện công việc kiểm tra bể phốt của gia đình. 

Sau 3 ngày bị mắc kẹt trong bể phốt, người phụ nữ không muốn cho biết danh tính đã được con gái tìm thấy. Lúc đó, con gái và các thành viên trong gia đình không liên lạc được với cô nên đã quyết định đi vòng quanh nhà và khu vực lân cận để tìm kiếm. Thật không ngờ, sau 3 ngày ngâm trong bể nước thải, cô vẫn còn sống sót. 

Richard Anderson, trưởng phòng của Khu chữa cháy nông thôn Estacada chia sẻ với tờ New York Post: “Khi gia đình không thấy tin tức của cô trong một vài này, họ đã quyết định tìm kiếm khu vực lân cận và quanh nhà. Sau khi thấy cô bị rơi xuống bể phốt, họ đã gọi 911 tới giúp đỡ và chúng tôi đã có mặt.”

Người phụ nữ bị rơi xuống bể phốt vẫn sống sót sau 3 ngày. (Ảnh: Facebook Clackamas Fire)

Khi đến nơi, nhân viên báo cáo là họ nhìn thấy người phụ nữ nằm trong bể nước thải sâu dưới lòng đất khoảng 1 mét. 

Anderson nói: “Chúng tôi có thể nhìn thấy cô ấy trong bể và chúng tôi thực sự cần một số thiết bị để có thể đưa cô ấy lên.”

Ngay lập tức đội cứu hỏa đã tới và mất khoảng nửa giờ, mọi người mới có thể đưa người phụ nữ ra khỏi bể phốt.

Anh nói: “Cô ấy đủ tỉnh táo để có thể nắm lấy ‘Tay cầm chữ D’, một trong những dụng cụ cứu trợ của chúng tôi. Sau đó lấy dây buộc quanh người cô và đưa lên trên.” 

Đội cứu hỏa đã nhanh chóng đến hiện trường cứu giúp. (Ảnh: Facebook Clackamas Fire)

Theo cảnh sát trưởng, người phụ nữ này đang thực hiện việc bảo trì thì bị ngã xuống bể và mắc kẹt ở đó. 

Anderson đã nói thêm: “Một máy kéo tại chỗ và một cái lỗ đào xuống bể chứa, dường như cô ấy bị rơi qua lỗ nắp bể phốt. Tuy nhiên, chúng tôi cũng không chắc chắn về cách cô ấy rơi xuống bể như thế nào.” 

Bể phốt tự hoại giống như của nhà cô ấy là rất phổ biến, nhưng sự cố như vậy lại ít xảy ra. 

Người phụ nữ đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. (Ảnh: Facebook Clackamas Fire)

Như Anderson đã nói: “Trong cuộc đời nghề nghiệp của mình, tôi không nghĩ sự việc như thế này lại có thể xảy ra một lần nữa.” 

Rất may người phụ nữ không bị thương nặng. Tuy nhiên, cô cũng đã được đưa đến bệnh viện địa phương kiểm tra. Bởi vì, các bệnh nhiễm trùng có thể tiềm ẩn trong nước thải và hậu quả của việc bị thiếu oxy sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của cô. 

Video xem thêm: Bé chó hôn cảm ơn lính cứu hỏa đã giải cứu

videoinfo__video3.dkn.tv||af40478fc__

Thể Loại: Tin tức Thế giới