Một nam nhân viên thu ngân bán thời gian tại trung tâm mua sắm ở thành phố Koto-ku, Tokyo, 34 tuổi tên là Taniguchi Yusuke đã đánh cắp thông tin khách hàng và sử dụng nó cho mục đích cá nhân.

Chân dung nhân viên thu ngân Taniguchi Yusuke. (Ảnh cắt từ video)

Nam nhân viên này đã sử dụng trí nhớ thông minh của mình ghi nhớ số thẻ tín dụng của khách hàng, mã bảo mật và các thông tin khác, sau đó dùng nó để mua hàng trực tuyến. 

Hành vi này bắt đầu từ tháng 3 và cho đến nay, người đàn ông này đã ghi nhớ và sử dụng thông tin của hơn 1.300 thẻ ghi nợ.

Ảnh minh họa. (Nguồn: Bomb01)

Taniguchi Yusuke làm việc tại trung tâm mua sắm ở Koto-ku, Tokyo và thỉnh thoảng khách hàng sẽ sử dụng thẻ ghi nợ để thanh toán hóa đơn. Khi đó anh ta nhớ, sau đó bí mật ghi lại thông tin trên thẻ tín dụng rồi dùng nó cho việc mua hàng trực tuyến ở nước ngoài, sau đó bán hàng hóa với giá rẻ hơn.

Cảnh sát tìm thấy rất nhiều đồ vật có giá trị tại nhà của người đàn ông này, trong đó có hai chiếc túi hàng hiệu trị giá hơn 270.000 yên (khoảng 600 triệu VNĐ). Hiện tại, Taniguchi Yusuke đã thừa nhận ăn cắp thẻ tín dụng của người khác, nhưng số tiền cụ thể vẫn chưa được xác nhận.

videoinfo__video3.dkn.tv||a75e1579e__

(Nguồn clip ANNnewsCH)

Chỉ cần nhìn thẻ tín dụng nhanh chóng ghi nhớ tất cả các thông tin, trí nhớ của Taniguchi Yusuke thật quá tuyệt vời, nhưng đáng tiếc anh ta sử dụng theo mục đích không chính đáng.

(Theo Bomb01)

Thể Loại: Tin tức Thế giới