Là cầu thủ chơi thuộc diện tốt nhất của ĐT Việt Nam sau hiệp 1. Nhưng Nguyễn Tuấn Anh bất ngờ phải rời sân vào đầu hiệp 2, do đã dính phải chấn thương.

Trong cuộc đối chiến với Malaysia, Nguyễn Tuấn Anh được HLV Park Hang-seo cho đảm nhiệm đá cặp cùng cùng Đỗ Hùng Dũng, cùng gánh vác tuyến giữa ĐT Việt Nam.

Nguyễn Tuấn Anh như trận đấu với ĐT Thái Lan, đã thêm một lần có sự thể hiện đẳng cấp bằng những tình huống xử lý khéo léo, mềm mại để giúp ĐT Việt Nam thoát pressing trước hàng tiền vệ giàu sức tranh chấp bên phía ĐT Malaysia.

Tuấn Anh sớm phải rời sân sau 1/2 trận đấu vì gặp chấn thương ở đùi.

Hoàn toàn không quá, nếu đánh giá Tuấn Anh là người chơi tốt nhất của ĐT Việt Nam trong hiệp 1. Tuy nhiên, hầu hết dư luận đã phải ngạc nhiên khi Tuấn Anh phải ra sân để nhường chỗ cho đồng đội Đức Huy ngày phút đầu hiệp 2.

Lúc đầu nhiều ý kiến nhận định, thầy Park muốn tăng cường khả năng tranh chấp, sức mạnh ở tuyến giữa nênn đưa ra sự thay thế như vậy.

Nhưng thực tế thì ở cuộc họp báo sau trận đấu. Thầy Park cho hay Tuấn Anh đã gặp phải chấn thương đùi trong hiệp 1 và không thể tiếp tục thi đấu.

“Tuấn Anh ư? Bạn ấy bị chấn thương cơ đùi sau, chẩn đoán ban y tế cho biết đây không phải chấn thương lớn. Nhưng chúng tôi cũng cần phải chờ đến mai để sự việc rõ ràng hơn. Với báo chí thì tôi nghĩ thông tin như vậy là đủ rồi.” – Ông Park Hang-seo chia sẻ ở cuộc họp báo.

Pha ngã người ghi bàn tuyệt phẩm của Quang Hải

ĐT Việt Nam ở trận đấu với Malaysia đã có màn thể hiện trên cơ. Để vượt qua đối thủ với tỉ số 1-0 với bàn thắng duy nhất do công Nguyễn Quang Hải.

 

Thể Loại: Thể thao