Không chỉ gây ấn tượng mạnh bằng những pha cản pha xuất sắc, thủ môn số 1 tuyển Việt Nam còn để lại những hình ảnh tích cực khi lao ra ngăn cản cầu thủ hai đội xô xát.

videoinfo__video3.dkn.tv||7b9b00600__

Nguồn video: MUTD/Tuổi Trẻ

Tuổi Trẻ đưa tin, trong trấn đấu ở vòng 19 Giải vô địch Thái Lan diễn ra tối ngày 21/7 vừa qua, Đặng Văn Lâm đã gây ấn tượng mạnh khi anh có hàng loạt pha cứu thua xuất sắc giúp Muangthong United đá bại Chiangrai United 1-0.

Ngoài ra, trong tình huống tranh chấp bóng bổng ở hiệp 2, đồng đội của Văn Lâm và tiền đạo bên phía Chiangrai United đã không giữ được sự bình tĩnh và “gầm gừ” nhau.

Ngay lập tức chàng thủ môn Việt đã từ khung thành hối hả chạy lên ôm lấy cầu thủ đối phương, giữ chặt và ngăn cản không cho cuộc xô xát xảy ra.

Video Văn Lâm cứu thua liên tục, ngăn cầu thủ hai đội xô xát - Ảnh 2.

Văn Lâm tươi cười sau trận đấu – Ảnh: MUTD/Tuổi Trẻ

“Cứu thua xuất sắc, liên tục la hét nhắc nhở đồng đội. Sau đó, ngăn cản những cái đầu nóng. Tôi thấy Văn Lâm mang trong mình tố chất thủ lĩnh”, là những lời khen ngợi mà CĐV có nickname Khampapong viết về Văn Lâm sau trận đấu.

Trong khi đó tài khoản có tên Thiangpuang bình luận: “Quá tuyệt vời Văn Lâm. Tôi đã bắt đầu yêu mến bạn rồi. Thi đấu tập trung và thái độ rất chuyên nghiệp”; hay “Hy vọng bạn sẽ gắn bó lâu dài với đội bóng” CĐV có nickname Thirathoon Taman chân thành chia sẻ.

Kết quả hình ảnh cho văn lâm ôm cột dọc khóc gây xúc động

Trước đó, Văn Lâm từng khiến người hâm mộ Việt xúc động nghẹn ngào trước hình ảnh anh ôm cây cột dọc và hôn nó khi đội nhà lên ngôi vô địch AFF Cup sau 10 năm mòn mỏi.

Hình ảnh có liên quan

Video xem thêm: Chúng tôi cất tiếng nói cho những người không thể nói

videoinfo__video3.dkn.tv||60c162dc7__

Thể Loại: Thể thao