Sau khi giúp đội nhà giành thắng lợi, Văn Quyết nhận được vô số những lời ca ngợi từ các báo Thái Lan và các CĐV xứ chùa vàng.

Tờ SMM Sport của Thái Lan có đoạn: “Phong độ cao của Văn Quyết đã giúp Hà Nội FC có được kết quả tuyệt vời. Đây là điều rất quan trọng bởi Văn Quyết đã thể hiện được phẩm chất thủ lĩnh của mình trên hàng công đội bóng Việt Nam. Mặc dù có ít cơ hội dứt điểm nhưng Văn Quyết đã cho thấy anh càng chơi càng hay. Những đóng góp của Văn Quyết trong suốt 90 phút là rất lớn. Phải nói rằng Văn Quyết luôn tiềm ẩn mối nguy hiểm mỗi khi có bóng trong chân.

Rõ ràng, sự linh hoạt của Văn Quyết đã khiến hàng phòng ngự của Bangkok United gặp rất nhiều khó khăn. Anh cũng là người sử dụng sự điềm tĩnh và lạnh lùng của mình để ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu trên chấm phạt đền, giúp đội bóng Việt Nam lọt vào vòng sơ loại cuối cùng ở AFC Champions League”. 

Còn CĐV có tên Promput ca ngợi: “Văn Quyết xứng đáng là thủ lĩnh CLB Hà Nội với màn trình diễn rất xuất sắc. Chính Văn Quyết mới gây ra nhiều sóng gió cho CLB Bangkok nhất. Một trận đấu mà hai đội chơi ngang ngửa nhau nhưng số phận trận đấu được quyết định nhờ khoảnh khắc tỏa sáng của một cá nhân”.

Được biết, chính nhờ màn trình diễn xuất sắc trước CLB Bangkok United, Văn Quyết nhận được sự quan tâm từ nhiều đội bóng ở Thai League. Tuy nhiên, hiện thủ quân CLB Hà Nội vẫn chưa lên tiếng về vấn đề này.

Không chỉ vậy, một số CĐV Thái Lan cũng dành cho cầu thủ sinh năm 1991 những lời có cánh. Một CĐV có tên Supachai chia sẻ: “CLB Hà Nội chơi không nổi bật nhưng họ có cầu thủ Văn Quyết chơi hay nhất đội. Chính cầu thủ này đã gây ra nhiều khó khăn cho CLB Bangkok để rồi dứt điểm trận đấu bằng một quả phạt đền”.

Video: Văn Quyết bước tập tễnh cùng đồng đội tri ân người hâm mộ

videoinfo__video2.dkn.tv||63a4019ab__

Hoàng Anh (TH)